--Quảng cáo---
 • xây dựng nông thôn mới

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Điện Biên: Đẩy mạnh tiêu chí bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới
  Môi trường - Hoàng Châu - 15:56 21/04/2022
  (TN&MT) - Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới (NTM), thời gian qua, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên luôn quan tâm, coi trọng nhiệm vụ bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường. Nhờ vậy, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao chất lượng đời sống của người dân.
 • Chương Mỹ (Hà Nội): Tập trung khắc phục tồn tại, hạn chế trong xây dựng nông thôn mới
  Xã hội - Bảo Hà - 20:10 29/03/2022
  (TN&MT) - Thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2010 - 2020, diện mạo nông thôn của huyện Chương Mỹ đã có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, quá trình xây dựng vẫn còn những tồn tại và hạn chế. Cấp ủy, chính quyền huyện đã tập trung tháo gỡ, tạo đột phá trong giai đoạn tiếp theo, quyết tâm đạt chuẩn NTM trong năm 2022.
 • Đầm Hà (Quảng Ninh): Nâng cao chất lượng tiêu chí môi trường trong xây dựng NTM
  Môi trường - Phạm Hoạch - 10:30 25/03/2022
  (TN&MT) - Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới (NTM), trong những năm qua, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh luôn quan tâm, coi trọng nhiệm vụ bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường. Nhờ vậy, bộ mặt nhiều làng quê tại các xã ngày một đổi mới, đời sống người dân được nâng lên rõ rệt.
 • Điện Biên xây dựng nông thôn mới: Nỗ lực giữ chuẩn tiêu chí môi trường
  Môi trường - Bài và ảnh: Hoàng Châu - 11:27 24/03/2022
  Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới (NTM), thời gian qua, tỉnh Điện Biên luôn quan tâm, coi trọng nhiệm vụ bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường. Đẩy mạnh tuyên truyền nhằm thay đổi thói quen, tập quán, nâng cao ý thức trách nhiệm trong bảo vệ môi trường sống của người dân. Vì vậy, nhiều bản làng ngày một đổi mới, đời sống người dân được nâng cao.
 • Quảng Trị: Trồng mới hơn 7.500 cây xanh trong đợt ra quân xây dựng nông thôn mới
  Môi trường - Tiến Nhất - 10:39 14/03/2022
  (TN&MT) - Ngày 13/3, tuổi trẻ toàn tỉnh Quảng Trị đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày cao điểm "Tình nguyện xây dựng nông thôn mới".
 • Tìm giải pháp chống thất thoát, lãng phí nguồn lực đất đai: Lãng phí những dự án bỏ hoang
  Đất đai - Thúy Nhi - 08:59 10/03/2022
  (TN&MT) - Thời gian qua, ở nhiều địa phương, tình trạng quy hoạch treo, chậm triển khai không chỉ gây lãng phí tài nguyên, thất thu ngân sách mà còn đặc biệt ảnh hưởng tới quá trình phát triển kinh tế - xã hội.
 • Phù Cát (Bình Định): Môi trường xanh trong xây dựng nông thôn mới
  Môi trường - Mỹ Bình - 09:14 01/03/2022
  Qua 10 năm triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, huyện Phù Cát đã hoàn thành 9/9 tiêu chí. Trong đó, tiêu chí môi trường là nhiệm vụ quan trọng nhằm tạo lập không gian sống an toàn cho cộng đồng dân cư hướng đến môi trường xanh bền vững.
 • Phố trẻ giữa đại ngàn Trường Sơn
  Môi trường - Đức Cảnh - 10:22 10/02/2022
  Từ một huyện nghèo nhất tỉnh Hà Tĩnh, huyện Vũ Quang đã biết cách chuyển hóa khó khăn thành lợi thế để có bước chuyển mình mạnh mẽ. Những thay đổi đang tạo nên diện mạo mới của một vùng quê, hiện hữu như một “phố trẻ” giữa đại ngàn Trường Sơn kỳ vỹ.
 • “Phố mới” trên dãy Trường Sơn
  Xã hội - Đức Cảnh - 10:46 31/01/2022
  Xuất phát là một huyện nghèo nhất tỉnh, nằm cách trở bởi bao quanh núi rừng điệp trùng nhưng huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã biết cách biến khó khăn thành lợi thế để có bước chuyển mình mạnh mẽ. Những thay đỗi đã và đang tạo nên diện mạo mới của một vùng quê, hiện hữu như một “Phố trẻ” giữa đại ngàn Trường Sơn kỳ vỹ.
 • Sức mạnh của lòng dân
  Xã hội - Thanh Ngà - 16:20 11/01/2022
  (TN&MT) - Trong thời gian qua, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động người dân xây dựng nông thôn mới, đặc biệt phong trào hiến đất làm đường tại huyện Lục Yên (Yên Bái) đã lan tỏa mạnh mẽ, tạo được sự đồng thuận trong nhân dân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO