Vứt dao xuống giếng sau khi chém chết bạn nhậu

Ngọc Linh| 06/07/2020 19:02

(TN&MT) - Ngày 6/7/2020, Công an huyện Chư Prông (Gia Lai) cho biết vừa bắt giữ được đối tượng giết người tại xã Ia Đrăng.

Đối tượng Phạm Ngọc Sơn tại Cơ quan Công an

Trước đó, khoảng 6 giờ 15 phút ngày 5/7/2020, một người dân đến nhà ông C. (SN 1970, trú thôn Nhân Hoà, xã Ia Đrăng) thì phát hiện ông C. nằm chết trước sân nhà, cách cửa ra vào nhà vào khoảng 20m nên đã báo với chính quyền địa phương. Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Chư Prông đã cử lực lượng tổ chức bảo vệ hiện trường, kiểm tra sơ bộ tử thi thì phát hiện tại vùng cằm của tử thi có 3 vết thương bờ sắc nhọn nghi do vật nhọn đâm; vùng thái dương phải có vết sưng nề; tai phải rách, rỉ máu. Công an huyện Chư Prông đã phối hợp với Công an xã Ia Đrăng tiến hành rà soát, sàng lọc các đối tượng nghi vấn trên địa bàn. Quá trình điều tra, Công an huyện Chư Prông thấy Phạm Ngọc Sơn (SN 1989, trú thôn Hợp Hòa, xã Ia Đrăng) có nhiều điểm nghi vấn nên đã mời về cơ quan làm việc.

Tại trụ sở Công an, Sơn khai, khoảng 18 giờ 40 phút ngày 4-7-2020, Sơn có mang theo rượu qua nhà ông C. chơi và cùng nhau uống tại đó. Do có bực tức với ông C. từ trước, mặt khác trong lúc uống rượu ông C. có lời lẽ không hay nên Sơn nảy sinh ý định chém ông C.. Đến khoảng 20 giờ 15 phút cùng ngày, Sơn đã lén lấy con dao trong nhà anh C. chém nhiều nhát vào phần cổ và gáy của nạn nhân. Sau khi gây án, Sơn ném con dao xuống giếng nước của nhà ông C. và đi về nhà.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án theo quy định.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vứt dao xuống giếng sau khi chém chết bạn nhậu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO