--Quảng cáo---

Tuyệt phẩm sân gôn 18 hố do Jack Nicklaus 2 thiết kế xuất hiện tại Việt Nam

Kinh tế - 16:41 15/08/2018

(TN&MT) - Sân gôn 18 hố mới mang tên Kings Course sẽ bổ sung vào bộ sưu tập các sân gôn đẳng cấp của tập đoàn BRG, đồng thời là món quà tri ân đặc biệt dành cho những gôn thủ tại Việt Nam, những người đã yêu mến câu lạc bộ gôn BRG Kings Island Golf Resort trong suốt 25 năm qua vì đây sẽ trở thành một trong những câu lạc bộ gôn 54 hố đẳng cấp nhất bậc khu vực.

Được thiết kế bởi Jack Nicklaus 2, con trai cả và cũng là Chủ tịch của công ty thiết kế sân gôn hàng đầu Nicklaus Design do huyền thoại gôn số một thế giới Jack Nicklaus sáng lập, đây cũng chính là dự án sân gôn đầu tiên do Jack Nicklaus II thiết kế tại Việt Nam với những tiêu chuẩn tiên tiến và đẳng cấp nhất thế giới.

Ngay từ buổi lễ động thổ sân Kings Course năm 2016, ông Jack Nicklaus 2 đã nói về một món quà đặc biệt của ông dành cho các gôn thủ tại Việt Nam. Đó không chỉ là việc tất cả các hố trên sân Kings Course đều là các hố signature, một điểm khác biệt hiếm thấy ở bất cứ đâu, mà còn có một bí mật mà ông nói “chỉ được tiết lộ trong ngày khai trương sân gôn này”.

Ảnh 12
Hố số 6, sân gôn Kings Course do ông Jack Nicklaus 2 thiết kế

Sân Kings Course là thành tựu của sự kết hợp độc đáo giữa tầm nhìn của Tập đoàn BRG và kỹ năng của nhà thiết kế gôn xuất sắc nhất thế giới. Với hàng loạt những giải thưởng cao quý như 4 năm liền là Sân gôn Tốt nhất Việt Nam (2014-2015-2016-2017) do tạp chí Asian Golf Monthly trao tặng, giải thưởng Caddy Tốt nhất Việt Nam do tạp chí Gôn Việt Nam trao tặng…, câu lạc bộ gôn BRG Kings Island Golf Resort không ngừng khẳng định chất lượng dịch vụ gôn cao cấp và xứng đáng là một trong những sân gôn “đáng chơi” nhất Việt Nam.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO