--Quảng cáo---
 • tu hoc

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hà Nội: Học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 1/3 để chống dịch Covid-19
  Thời sự - Lan Chi - 17:51 21/02/2020
  (TN&MT) - Chiều 21/2, phát biểu tại cuộc họp Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (Covid-19) thành phố Hà Nội, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đồng ý cho học sinh trên địa bàn tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 1/3 để bảo đảm an toàn sức khỏe và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện đón học sinh trở lại trường học.
 • Bộ GD&ĐT kiểm tra công tác phòng, chống nCoV tại trường đại học
  Xã hội - Mai Đan - 11:49 11/02/2020
  (TN&MT) - Ngày 10/2, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Văn Phúc cùng đoàn công tác của Bộ đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV tại một số trường đại học. Tại đây, Thứ trưởng lưu ý, các nhà trường cần chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đón sinh viên trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch.
 • Tạo dựng sống xanh từ học đường
  Sức khỏe - Bài và ảnh: Mai Đan - 11:01 10/10/2019
  (TN&MT) - Để kiến tạo cuộc sống xanh phải bắt nguồn từ chính con người và muốn tạo nên những con người xanh, phải bắt đầu từ hệ thống giáo dục.
 • Tạo dựng sống xanh từ học đường: Sống xanh thúc đẩy nhanh ý thức bảo vệ môi trường
  Môi trường - Huy Sĩ (ghi) - 10:59 10/10/2019
  (TN&MT) - Là 2 trong số 9 trường Đại học được hưởng lợi từ dự án trên, Đại học Tài nguyên và Môi trường (HUNRE) thuộc Bộ TN&MT và Đại học Giáo dục thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức thành công đợt tập huấn về kiến thức và kỹ năng thực hành LSX cũng như Lễ ra quân thực hành lối sống xanh - hai hoạt động chính của dự án.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO