--Quảng cáo---
 • Trần Thục

Cống hiến vì sự phát triển ngành KTTV và BĐKH
Biến đổi khí hậu - Khánh Ly (thực hiện) - 10:23 17/03/2022
(TN&MT) -Hội Khí tượng Thủy văn (KTTV) được biết đến là tổ chức quy tụ các chuyên gia có hàng chục năm kinh nghiệm và uy tín cao. Tâm huyết và kỳ vọng ngành KTTV nước nhà tiếp tục phát triển vững mạnh, các thành viên Hội đã và đang có nhiều đóng góp để “truyền lửa” cho các thế hệ sau. Báo Tài nguyên và Môi trường đã phỏng vấn GS.TS Trần Thục - Chủ tịch Hội KTTV, Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn quốc gia về Biến đổi khí hậu (BĐKH) để hiểu rõ hơn vấn đề này.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • GS.TS Trần Thục làm Chủ tịch Hội Khí tượng Thủy văn Việt Nam
  Ngành TN&MT - 14:15 06/07/2019
  (TN&MT) - Sáng 6/7, tại Hà Nội, Hội Khí tượng Thủy văn Việt Nam tổ chức Đại hội thành lập Hội Khí tượng Thủy văn Việt Nam, nhiệm kỳ I (2019 - 2024) để triển khai thực hiện các hoạt động của Hội. GS.TS Trần Thục - nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn & Biến đổi khí hậu được bầu làm Chủ tịch Hội.
 • GS.TS Trần Thục: ĐBSCL đang đối mặt với những thách thức lớn
  Môi trường - 00:00 26/09/2017
  (TN&MT) - Trình bày báo cáo đề dẫn tại Hội nghị về phát triển bền vững ĐBSCL thích ứng với BĐKH, GS.TS Trần Thục – Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn Quốc gia về BĐKH nhận định: ĐBSCL đang phải đối mặt với những thách thức lớn từ các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội ở phía thượng nguồn, phát triển kinh tế - xã hội nội tại của ĐBSCL và do BĐKH và nước biển dâng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO