--Quảng cáo---
 • tong kho xang dau nha be

Petrolimex trách nhiệm và sẻ chia với cộng đồng trong đại dịch covid-19
Kinh tế - PV - 05:38 24/08/2021
(TN&MT) - Những ngày này, cả nước chung tay, đồng lòng trong cuộc chiến chống dịch covid-19. Với Petrolimex không chỉ ủng hộ Quỹ vắc –xin, các lực lượng tuyến đầu hay ủng hộ, giúp đỡ người dân nghèo khó khăn mà còn thực hiện giảm giá xăng dầu bán lẻ tại các cửa hàng của Petrolimex tại 23 tỉnh, thành thực hiện CT16.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Không ngừng đầu tư cho giá trị "hạt nhân" của thương hiệu Petrolimex
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 10:36 14/07/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) tổ chức Hội nghị quản lý xăng dầu ngày 10/7/2020. Petrolimex Sài Gòn đã giới thiệu tổng quan hoạt động sản xuất kinh doanh, hiện trạng cơ sở vật chất kỹ thuật và báo cáo công tác quản lý đo lường, số lượng, chất lượng xăng dầu của Công ty với nhiều cải tiến, đổi mới và các giải pháp quan trọng.
 • Tổng kho xăng dầu Nhà Bè diễn tập ứng cứu sự cố dầu tràn
  Môi trường - 00:00 30/09/2017
  (TN&MT)- Nhằm nâng cao nhận thức và hiểu biết của CBCNV Tổng kho xăng dầu Nhà Bè đối với công tác ứng phó sự cố tràn dầu, đồng thời là dịp kiểm tra, đánh giá tính sẵn sàng của lực lượng ứng cứu sự cố dầu tràn (UCSCDT) cơ sở, phương tiện trang thiết bị, thông tin liên lạc và phối hợp giữa các lực lượng khác, ngày 29/9, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (Công ty Xăng dầu Khu vực 2 ) tổ chức diễn tập UCSCDT trên sông. Đây là lần diễn tập định kỳ thứ 3 trong năm của TKXDNB.
 • Hiệu quả của việc áp dụng các tiêu chuẩn của Tổng kho xăng dầu Nhà Bè
  Kinh tế - 00:00 17/05/2016
  (TN&MT) - Là một trong những kho cảng xăng dầu lớn nhất của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, Tổng kho xăng dầu Nhà Bè  (TKNB) luôn đặt ra mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn tuyệt đối cả về PCCC và môi trường, đảm bảo sức khỏe người lao động và của cả cộng đồng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO