--Quảng cáo---
 • Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè

Petrolimex nỗ lực góp sức thực hiện cam kết tại COP 26
Doanh nghiệp - doanh nhân - Kông Nguyên - 13:58 02/06/2022
Để thực hiện thành công cam kết đạt mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2030, tất cả các ngành, lĩnh vực, địa phương đều phải vào cuộc phát triển nền kinh tế xanh. Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cũng không ngoại lệ. Nhiều nỗ lực đang được Petrolimex triển khai để đóng góp thúc đẩy triển khai có hiệu quả cam kết của Chính phủ tại COP26.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè: 45 năm phát triển bền vững gắn với môi trường
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 08:52 01/09/2020
  (TN&MT) - 45 năm phát triển, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (Tổng kho) từng bước hiện đại hóa và trở thành một trong những kho xăng dầu lớn nhất Việt Nam, với hiệu suất kinh doanh cao cùng công tác bảo vệ môi trường hiệu quả, an toàn, bền vững.
 • Không ngừng đầu tư cho giá trị "hạt nhân" của thương hiệu Petrolimex
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 10:36 14/07/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) tổ chức Hội nghị quản lý xăng dầu ngày 10/7/2020. Petrolimex Sài Gòn đã giới thiệu tổng quan hoạt động sản xuất kinh doanh, hiện trạng cơ sở vật chất kỹ thuật và báo cáo công tác quản lý đo lường, số lượng, chất lượng xăng dầu của Công ty với nhiều cải tiến, đổi mới và các giải pháp quan trọng.
 • Tổng kho xăng dầu Nhà Bè diễn tập ứng cứu sự cố dầu tràn
  Môi trường - 00:00 30/09/2017
  (TN&MT)- Nhằm nâng cao nhận thức và hiểu biết của CBCNV Tổng kho xăng dầu Nhà Bè đối với công tác ứng phó sự cố tràn dầu, đồng thời là dịp kiểm tra, đánh giá tính sẵn sàng của lực lượng ứng cứu sự cố dầu tràn (UCSCDT) cơ sở, phương tiện trang thiết bị, thông tin liên lạc và phối hợp giữa các lực lượng khác, ngày 29/9, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (Công ty Xăng dầu Khu vực 2 ) tổ chức diễn tập UCSCDT trên sông. Đây là lần diễn tập định kỳ thứ 3 trong năm của TKXDNB.
 • Hiệu quả của việc áp dụng các tiêu chuẩn của Tổng kho xăng dầu Nhà Bè
  Kinh tế - 00:00 17/05/2016
  (TN&MT) - Là một trong những kho cảng xăng dầu lớn nhất của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, Tổng kho xăng dầu Nhà Bè  (TKNB) luôn đặt ra mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn tuyệt đối cả về PCCC và môi trường, đảm bảo sức khỏe người lao động và của cả cộng đồng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO