--Quảng cáo---

Quý I/2021 Petrolimex Sài Gòn tăng trưởng so với cùng kỳ

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 22:09 10/04/2021

(TN&MT) - Quý 1/2021, mặc dù khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhưng kết quả sản xuất kinh doanh của Petrolimex Sài Gòn tương đối khả quan so với cùng kỳ 2020: Tổng sản lượng nhập - xuất đạt 1,5 triệu m3-tấn - bằng 26% kế hoạch 2021; sản lượng bán qua một số kênh phân phối đều đạt và vượt kế hoạch, có sự tăng trưởng so với cùng kỳ.

Để có được kết quả này, trong Quý 1 một mặt Công ty thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch covid -19 và triển khai đồng bộ các giải pháp. Trong đó, công tác quản lý hàng hóa được duy trì kiểm soát chặt chẽ đảm bảo 100% chất lượng xăng dầu trong quá trình nhập - xuất tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè và lưu thông trên hệ thống phân phối của Công ty. Thực hiện lấy mẫu xăng dầu các loại trên hệ thống cửa hàng xăng dầu trực thuộc để kiểm tra chất lượng định kỳ theo Thông tư số 15/2015/TT-BKHCN ngày 25/08/2015 của Bộ Khoa học Công nghệ.

Hội nghị sản xuất kinh doanh Quý 1/2021 của Petrolimex Sài Gòn

Đồng thời tổ chức linh hoạt công tác kinh doanh, nhập - xuất hàng hóa, đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhu cầu tiêu thụ xăng dầu của thị trường, trong đó có nhu cầu tiêu dùng của người dân Thành phố là trong dịp Tết Nguyên đán. Công tác quản lý hao hụt được thực hiện tốt, tỷ lệ hao hụt giảm so với định mức. Thời gian làm thủ tục nhập tàu tại Tổng kho bình quân đạt 5,86 giờ/tàu, giảm 5,8% so với cùng kỳ năm 2020.

Bước sang Quý 2/2021, xác định trước nguy cơ bùng phát dịch vẫn còn tiềm ẩn và có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế và nhu cầu tiêu thụ xăng dầu của thị trường, Công ty sẽ tiếp tục duy trì thực hiện tốt công tác phòng chống dịch theo đúng chỉ đạo của Chính phủ/ Tập đoàn; phối hợp, bám sát chặt chẽ với Tập đoàn để xây dựng những giải pháp kinh doanh cụ thể, phù hợp, phản ứng linh hoạt với thị trường trong thời gian tới.

Giám đốc Công ty Võ Văn Tân báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh Quý 1 và triển khai các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm Quý 2/2021

Phát biểu chỉ đạo, Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh yêu cầu các phòng, ban, trung tâm, đơn vị tập trung triển khai các nhiệm vụ đã đề ra với tư duy, tầm nhìn xuyên suốt về những cơ hội, thách thức từ môi trường vĩ mô và thị trường xăng dầu trong nước và khu vực trong thời gian tới để phát triển và phản ứng kịp thời, linh hoạt với điều kiện kinh doanh trong tình hình mới. Đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi mặt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chú trọng nâng cao văn minh thương mại trong toàn Công ty.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO