--Quảng cáo---

Tiêm vắc xin AstraZeneca cho cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Sức khỏe - Quang Anh – Văn Danh - 21:30 10/05/2021

(TN&MT) - Sáng 10/5, BĐBP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tiếp tục tổ chức tiêm vắc xin AstraZeneca phòng dịch Covid-19 cho cán bộ, chiến sĩ trong BĐBP tỉnh.

Cán bộ , chiến sĩ thực hiện khám sàng lọc và khai thác thông tin dịch tễ trước tiêm chủng

Sau khi tiêm ngừa các liều đầu tiên ở các đơn vị cơ sở vào sáng ngày 6/5, dự kiến trong tháng 5/2021, BĐBP tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp với Sở y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và các trung tâm y tế trên địa bàn tổ chức tiêm số vắc xin còn lại cho cán bộ, chiến sĩ để an tâm phòng chống dịch Covid-19.

Để đảm bảo công tác tiêm chủng vắc xin COVID-19 diễn ra đúng quy trình và an toàn, tại mỗi điểm tiêm đều được áp dụng quy trình sàng lọc, phân luồng ngay từ khâu đón tiếp. Tất cả cán bộ, chiến sĩ đến tiêm đều được đo thân nhiệt, khu vực chờ tiêm được bố trí đảm bảo giãn cách, thực hiện khám sàng lọc và khai thác thông tin dịch tễ trước tiêm chủng. Ngoài ra, còn có khu vực theo dõi và xử trí phản ứng sau tiêm với đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn của cơ quan y tế.

Tiêm vắc xin AstraZeneca phòng dịch Covid – 19 cho cán bộ, chiến sĩ trong BĐBP

Tính đến nay, tất cả cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh được tiêm vắc xin đều ổn định sức khỏe, chưa phát hiện phản ứng phụ.

  • Bà Rịa - Vũng Tàu: Nâng tầm công nghiệp “không khói”
    Xã hội - Linh Nga - 10:43 29/04/2021
    (TN&MT) - Bên cạnh dầu khí, cảng biển, Bà Rịa - Vũng Tàu có nhiều tiềm năng về điều kiện tự nhiên, văn hóa - lịch sử để phát triển du lịch - ngành công nghiệp “không khói”. Trong những năm gần đây, nhờ những giải pháp mang tính đột phá, ngành du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có những bước phát triển vượt bậc, trở thành một trong những trung tâm du lịch hàng đầu cả nước.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO