Thị trường Long An ngày càng khẳng định ưu thế trước nhà đầu tư

Thục Vy| 29/04/2021 11:48

(TN&MT) - Ngoài việc được đẩy mạnh dòng vốn đầu tư trong năm 2021, Long An còn là 1 trong 3 tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) nhóm tốt nhất với 70,37 điểm/100 điểm. Với thang điểm này, Long An đã đánh dấu mức tăng 5 thứ hạng so với năm 2019.

Việc đẩy mạnh vốn đầu tư vào thị trường Long An toàn diện ở các lĩnh vực như công nghiệp - bất động sản là điều cần thiết

Liên tục khẳng định ưu thế

Liên tiếp là tỉnh thuộc top 3/63 tỉnh, thành có chỉ số PCI tốt nhất, từ năm 2018 đến năm 2020, Long An khẳng định là địa phương có chất lượng điều hành kinh tế tốt với điểm số tăng dần theo hàng năm, lần lượt từ 68,09 điểm lên 70,73 điểm. Chỉ số PCI được xem là tiếng nói quan trọng của các doanh nghiệp về môi trường kinh doanh tại Long An, điều này chứng minh nhà đầu tư đang có cái nhìn lạc quan vào tỉnh nhà.

Không dừng lại ở đó, quý 1 vừa qua, Long An một lần nữa chứng minh trước nhà đầu tư về sức hút của tỉnh khi trở thành địa phương hút dòng vốn nhà đầu tư nước ngoài (FDI) lớn nhất toàn quốc với gần 3,2 tỷ USD, chiếm 32% vốn FDI của Nhà nước. Mới đây, Long An được khẳng định là tỉnh có đủ điều kiện để phát triển vùng kinh tế công nghệ cao và định hướng trở thành vùng kinh tế công nghệ cao hàng đầu tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Chính những thế mạnh sẵn có vả về vị trí - kinh tế lẫn điều kiện tự nhiên, Long An có nhiều tiềm năng, lợi thế lớn cho phát triển kinh tế - xã hội chẳng những có tỉnh nhà mà còn cho cả vùng, khu vực. Trước hoạch định nói trên, Long An đang mở ra một tương lai tươi sáng hơn, kỳ vọng vùng đất màu mỡ sẽ được khai thác tối ưu và trở thành “vùng trũng” thu hút nhà đầu tư mới. Hiện nay, các nhà đầu tư đã và đang nhận thấy giá trị mà thị trường Long An mang lại trong thời gian tới. 

Không gian tại La Villa Green City được nhiều khách hàng ưa chuộng

Đầu tư bất động sản - Đi trước đón đầu

Theo chia sẻ của Trần Anh Group, đơn vị phát triển hàng loạt dự án quy mô chất lượng tại thị trường Long An: “Long An là thị trường tiềm năng mà ai cũng đều thấy rõ, có thể ở thời điểm hiện tại so với Bình Dương hay Đồng Nai, lượng chủ đầu tư lớn còn ít nhưng chỉ trong vòng 1-2 năm nữa quỹ đất đẹp không còn nhiều. Thay vào đó những dự án quy mô hiện đại cũng hình thành nhiều hơn nhằm phục vụ cho sự thay đổi của xu hướng giãn dân. Tuy nhiên, khả năng giá thành cũng sẽ xác lập những mốc mới”.

Ghi nhận tại thị trường bất động sản Long An trong quý 1/2021, nguồn cung ở tất cả các phân khúc như: đất nền, nhà phố, biệt thự đưa ra thị trường đều là những sản phẩm chất lượng với tính pháp lý hoàn chỉnh và tiến độ xây dựng gần như hoàn thiện. Điều này dẫn đến lực hấp thụ nhanh chóng từ khách hàng, có những dự án “cháy hàng” vì nguồn cầu quá lớn. Hiện tại, phân khúc nhà phố vườn giữ mức quan tâm lớn, trung bình cứ 5 khách hàng sẽ có 3 khách quan tâm sản phẩm này, nguồn cầu chủ yếu đến từ TP.HCM.

Bước sang quý 2/2021, thị trường Long An đang giữ một lượng hàng nhà phố vườn hấp dẫn, nguồn cung đến từ dự án khu đô thị La Villa Green City, đây là dự án sở hữu vị trí đẹp đối diện trung tâm hành chính tỉnh Long An. Với diện tích trung bình 5x12m, có giá sở hữu từ 3,9 tỷ đồng, thanh toán đợt 1 chỉ 15%, là sản phẩm nhà phố vườn được xây sẵn 1 trệt 2 lầu, điểm nhấn là sân vườn trước và sau nhiều công năng.

Điểm cộng là nằm trong khu đô thị có không gian trong lành dù nằm ngay trung tâm thành phố, do đó, nhà phố vườn La Villa Green City đang là sản phẩm có tính thanh khoản cao dành cho cả nhà đầu tư lẫn khách ở. Chia sẻ thêm về dự án này, đại diện Trần Anh Group cho biết, nhà phố vườn là sự phát triển phù hợp xu hướng của dân cư hiện đại, đặc biệt Tân An là thành phố mới, còn đang thiếu hụt nhiều môi trường sống khép kín như khu đô thị La Villa Green City.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Đơn vị phát triển dự án: Trần Anh Group
Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Trần Anh House
Website: lavillacity.vn

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thị trường Long An ngày càng khẳng định ưu thế trước nhà đầu tư
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO