--Quảng cáo---

Thái Nguyên: Thảm sát kinh hoàng, 3 người trong gia đình tử vong

Tư vấn pháp luật - 13:02 25/09/2018

(TN&MT) - Vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người trong một gia đình tử vong xảy ra vào rạng sáng ngày 25/9 tại Thái Nguyên.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 25/9, tại xóm Phố Mỹ, xã Lương Phú, khi người dân đang ngủ thì bị một người hàng xóm gần nhà cầm dao sang đâm nhiều người trong các gia đình làm 3 người trong một gia đình tử vong cùng nhiều người khác bị thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an tỉnh Thái Nguyên và Công an huyện Phú Bình đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng.

Danh tính 3 nạn nhân trong một gia đình bị sát hại được xác định gồm: ông Nguyễn Văn H. (42 tuổi), bà Trần Thị H. và cháu Nguyễn Văn H. (13 tuổi).

anh minh hoa
ảnh minh họa

Trao đổi với phóng viên Báo TN&MT Đại tá Đặng Đức Đang - Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên đã xác nhận có vụ án Thảm sát kinh hoàng làm 3 người trong gia đình tử vong.

Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Thái Nguyên đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ thảm sát đặc biệt nghiêm trọng này.

  • Điện Bàn (Quảng Nam): Kỷ niệm 50 năm vụ thảm sát Hà My
    Văn hóa - 15:44 11/03/2018
    (TN&MT) - Sáng ngày 24 tháng Giêng năm Mậu Thân (1968), những tên lính của Lữ đoàn Rồng Xanh (Đại Hàn) từ các cứ điểm kéo đến bao vây làng Hà My và gom dân về xóm Tây ở ba điểm tại nhà ông Nguyễn Điểu, nhà bà Lê Thị Thoại và sân nhà ông Nguyễn Bính. Tại đây, chúng đã dùng súng tiểu liên, súng M79, lựu đạn... bắn, ném xối xả vào 148 người dân làng Hà My làm 135 đồng bào bị chết, trong đó chủ yếu người già, phụ nữ và trẻ em.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO