Kinh tế

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam bổ nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc mới

Phương Hà 15/05/2024 - 10:35

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (VINACHEM) đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Tuấn Dũng và ông Đào Trọng Cường giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

1.jpg
Đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn
trao Quyết định bổ nhiệm Phó TGĐ Tập đoàn
2.jpg
Đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn tặng hoa chúc mừng
3.jpg
Đồng chí Phùng Quang Hiệp, Tổng Giám đốc Tập đoàn tặng hoa chúc mừng

Ngày 24/4/2024, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã ký các Quyết định:

Quyết định số 135/QĐ-HCVN, bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Tuấn Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng ban Người đại diện vốn Tập đoàn giữ chức Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Quyết định số 136/QĐ-HCVN, bổ nhiệm có thời hạn ông Đào Trọng Cường, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn nêu rõ, việc bổ nhiệm các Phó Tổng giám đốc nhằm kiện toàn bộ máy lãnh đạo để tổ chức đi vào hoạt động có chiều sâu, hoàn thành chức năng, nhiệm vụ được giao, đồng thời là sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo trước những nỗ lực phấn đấu của các đồng chí được bổ nhiệm. Ban lãnh đạo Tập đoàn mong rằng hai đồng chí được bổ nhiệm sẽ phát huy năng lực, sở trường của mình đóng góp vào sự ổn định và phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới.

4.jpg
Đồng chí Nguyễn Phú Cường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn phát biểu giao nhiệm vụ

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn đánh giá: Đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng với thế mạnh là có nhiều năm gắn bó tại Tập đoàn, trải qua nhiều vị trí công tác, qua đó thu nhận được nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu biết rất rõ về các đơn vị trong Tập đoàn cũng như mô hình Công ty mẹ. Chủ tịch Nguyễn Phú Cường mong rằng đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng ở cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được, bài học của những tiền nhiệm đi trước để lại và hạn chế giảm thiểu những tồn tại, giúp cho Tập đoàn là một tổ chức đoàn kết và chỉ có đoàn kết mới thành công.

Đối với đồng chí Đào Trọng Cường là cán bộ Bộ Công Thương, cũng đã có quá trình công tác ở nhiều vị trí khác nhau, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn mong rằng đồng chí Đào Trọng Cường với cương vị mới sẽ mang kinh nghiệm, kiến thức của mình đóng góp cho sự ổn định và phát triển của Tập đoàn.

5.jpg
Tân Phó Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt hai tân Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của tập thể lãnh đạo, cán bộ Tập đoàn bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng giám đốc Tập đoàn. Tân Phó Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Dũng cam kết trên cương vị mới sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực hết sức giúp việc cho HĐTV, Tổng Giám đốc và phối hợp chặt chẽ với các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc, các Ban tham mưu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng như sự phối hợp giúp đỡ của các Ban tham mưu để đồng hành góp sức mình đưa Tập đoàn Hóa chất Việt Nam ngày càng phát triển, giữ vững vai trò, vị trí chủ lực trong nền kinh tế Việt Nam và khu vực.

6.jpg
Các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn chụp hình lưu niệm
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tập đoàn Hóa chất Việt Nam bổ nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO