--Quảng cáo---
 • quản lý đất đai

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Gỡ vướng quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh Lào Cai
  Ngành TN&MT - Thúy Nhi - 13:59 19/08/2022
  (TN&MT) - Ngày 19/8, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân và đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Lào Cai về việc tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị trong công tác quản lý Nhà nước về đất đai trên địa bàn tỉnh.
 • Cơ sở dữ liệu đất đai - kết nối quản lý và minh bạch thị trường bất động sản: Xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai kết nối Chính phủ số
  Tài nguyên - Trường Giang - 10:34 16/08/2022
  (TN&MT) - Việc xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai (CSDLĐĐ) đóng vai trò quan trọng trong cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia hướng đến Chính phủ số, nền kinh tế số, xã hội số. Để góp phần cải cách thủ tục hành chính (TTHC), tăng tính minh bạch trong quản lý đất đai, Bộ TN&MT đã và đang đôn đốc các địa phương sớm đưa hệ thống CSDLĐĐ vào hoạt động.
 • Đồng Nai: Nỗ lực nâng cao hiệu quả quản lý đất đai, bảo vệ môi trường
  Ngành TN&MT - Tường Tú - 10:06 11/08/2022
  (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Nai, Sở TN&MT Đồng Nai tiếp tục tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý nghiêm và tham mưu xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường, nhất là về đất đai, bảo vệ môi trường... trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
 • Đà Nẵng sẽ hoàn thiện hệ thống phần mềm quản lý đất đai đa mục tiêu, đa tiện ích
  Đất đai - Lan Anh - 10:05 11/08/2022
  (TN&MT) - Đà Nẵng là một trong những địa phương tiên phong triển khai và hoàn thành Dự án tổng thể xây dựng hệ thống hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu quản lý đất đai trên địa bàn thành phố. Cơ sở dữ liệu đất đai được khai thác hiệu quả đã giúp cơ quan quản lý, người dân và doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát về quy hoạch sử dụng đất cũng như thuận lợi thu hút đầu tư. Xung quanh vấn đề này, phóng viên báo TN&MT đã có cuộc trao đổi với ông Tô Văn Hùng - Giám đốc Sở TN&MT TP. Đà Nẵng.
 • Sơn La: Xây dựng, vận hành cơ sở dữ liệu đất đai tại 6 huyện
  Đất đai - Nguyễn Nga - 16:10 10/08/2022
  (TN&MT) - UBND tỉnh Sơn La vừa ban hành Quyết định 912/QĐ-UBND, điều chỉnh Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai (VILG) tỉnh Sơn La.
 • Bình Phước: Công khai quy hoạch sử dụng đất đai trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
  Dân tộc thiểu số - Phạm Hoài - 11:47 10/08/2022
  (TN&MT) - Trước tình trạng mua bán, sang nhượng đất ở, đất sản xuất trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Bình Phước diễn ra phức tạp trong thời gian qua. Đáng chú ý, xuất hiện tình trạng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của đồng bào dân tộc thiểu số để lừa đảo mua bán, sang nhượng đất ở, đất sản xuất.
 • Ninh Bình tăng cường công tác quản lý Nhà nước về đất đai
  Đất đai - Tuyết Chinh - 15:09 09/08/2022
  (TN&MT) - Trong 6 tháng đầu năm 2022, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Bình đã hoàn thiện hồ sơ cấp 66 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho tổ chức với tổng diện tích trên 290 ha; giải quyết 18.260 hồ sơ cấp Giấy chứng nhận cho hộ gia đình, cá nhân.
 • Chư Păh (Gia Lai): Chú trọng quản lý đất đai và bảo vệ môi trường
  Môi trường - Quế Mai - 17:29 04/08/2022
  (TN&MT) - Những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương các cấp huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai), công tác quản lý đất đai trên địa bàn được siết chặt, các hoạt động về bảo vệ môi trường được thực hiện thường xuyên, góp phần nâng cao nhận thức về pháp luật đất đai và chung tay bảo vệ môi trường cho người dân trên địa bàn.
 • Bình Dương: Chủ động nâng cao hiệu quả quản lý đất đai, bảo vệ môi trường
  Đất đai - Tường Tú - 16:26 26/07/2022
  (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Dương, Sở TN&MT Bình Dương đã và đang nỗ lực triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý đất đai, bảo vệ môi trường (BVMT)..., từ đó có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương.
 • Ngành TN&MT Quảng Trị triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2022
  Ngành TN&MT - Tiến Nhất - 21:09 23/07/2022
  (TN&MT) - Ngày 22/7, UBND tỉnh Quảng Trị có buổi làm việc để nghe Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) báo cáo tình hình thực hiện, kế hoạch và giải pháp để hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm của ngành TN&MT năm 2022 và những năm tiếp theo.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO