--Quảng cáo---
 • quận Hải Châu

Hải Châu – Đà Nẵng: Từ cửa thoát hiểm “bỗng dưng” thành cửa chính
Tiếng dân - Lan Anh - 17:06 13/10/2020
(TN&MT) - Trước đây, ngôi nhà của ông Lê Văn Hùng có địa chỉ ở K356/111 Hoàng Diệu chỉ được sử dụng kiệt 305 Nguyễn Hoàng làm cửa thoát hiểm trong trường hợp ma chay, cúng giỗ, hỏa hoạn… Thế nhưng, giấy phép xây dựng của UBND quận Hải Châu lại cho phép nhà ông Hùng mở thêm cửa ra kiệt đường Nguyễn Hoàng khiến cuộc sống của các gia đình xung quanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Quận Hải Châu làm tốt công tác tri ân người có công với Cách mạng
  Xã hội - 00:00 28/07/2017
  (TN&MT) - Nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ có công với cách mạng, tối ngày 27/7,quận Hải Châu (TP. Đà Nẵng) đã long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật đặc sắc mang tên “Uống nước nhớ nguồn”, nội dung thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ thanh niên đối với các anh hùng lịch sử dân tộc.
 • TAND quận Hải Châu cố tình kéo dài thời gian xử án
  Pháp luật - 00:00 18/05/2017
  (TN&MT) - Sau nhiều lần khiếu kiện, công lý thuộc về lẽ phải khi có sự chỉ đạo kịp thời của Tòa án nhân dân (TAND)Tối cao, Tòa phúc thẩm tại Đà Nẵng (nay là TAND Cấp cao tại Đà Nẵng) đã tuyên hủy quyết định cấp “sổ đỏ” cho nhà số 30 Lê Lai của bà Trần thị Thanh Hương và ông Hoàng Đình Tân. Như vậy, qua bản án đã xác định đất nhà bà Hương lấn chiếm đất nhà ông Kế khi xây dựng nhà, nên ông Phan Thanh Kế và bà Phan thị Bạch Mai- 32 Lê Lai khởi kiện ra TAND quận Hải Châu nhằm đòi lại diện tích bị lấn chiếm khoảng 0,25mx17,5m.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO