--Quảng cáo---
 • phòng chống đói rét

Lào Cai: Chủ động phòng chống đói rét cho đàn gia súc
Xã hội - Bích Hợp - Hương Thu - 18:44 25/10/2022
Lào Cai là tỉnh miền núi, có địa hình tương đối cao. Vào mùa đông, thời tiết khắc nghiệt, thường xuất hiện những đợt rét đậm, rét hại, gây bất lợi cho việc chăn thả gia súc. Để hạn chế thấp nhất thiệt hại gia súc do rét đậm, rét hại, các địa phương và cơ quan chuyên môn trên địa bàn tỉnh Lào Cai đang triển khai đồng bộ giải pháp phòng chống đói, rét cho đàn gia súc vụ Đông Xuân 2022-2023.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Lào Cai: Chủ động phòng chống đói rét cho gia súc vụ Đông Xuân 2020
  Xã hội - Bích Hợp - 17:18 22/09/2020
  (TN&MT) - Rút kinh nghiệm từ việc gia súc bị chết đói, chết rét trên địa bàn tỉnh Lào Cai vụ Đông - Xuân trước, do yếu tố chủ quan. Vụ Đông - Xuân năm 2020, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Lào Cai đã sớm triển khai, tuyên truyền, chủ động hỗ trợ người dân những biện pháp tránh rét cho gia súc, nhằm bảo đảm an toàn tài sản trong chăn nuôi cho người dân.
 • Khẩn trương phòng chống đói rét cho gia súc
  Xã hội - Hoàng Nghĩa - 13:23 05/12/2019
  (TN&MT) - Những ngày gần đây, không khí lạnh liên tục tăng cường khiến nền nhiệt đêm và sáng sớm ở Bắc Bộ giảm rất sâu. Để giảm thiểu những thiệt hại đối với đàn gia súc, tỉnh Lạng Sơn đang khẩn trương triển khai các biện pháp bảo vệ tốt nhất.
 •      Lào Cai chủ động phòng, chống rét cho đàn đại gia súc
  Xã hội - Bích Hợp - 17:44 06/11/2019
  (TN&MT) - Những ngày gần đây, nhiệt độ bắt đầu giảm sâu, đặc biệt là ở vùng cao biên giới phía Bắc. Tỉnh Lào Cai đã triển khai nhiều giải pháp phòng, chống rét cho đàn gia súc nhằm giảm thiểu những thiệt hại cho bà con nông dân.
 • Lào Cai: Kiểm tra công tác phòng chống đói rét cho đàn gia súc
  Xã hội - 20:39 18/12/2018
  (TN&MT) - Để đảm bảo hạn chế thiệt hại cho đàn gia súc và cây trồng, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai đã lập đoàn công tác đến kiểm tra công tác chỉ đạo phòng, chống đói, rét cho đàn gia súc, tình hình sản xuất vụ đông xuân, công tác bảo vệ rừng, phòng, chống cháy rừng .
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO