--Quảng cáo---
 • phat huy hieu qua

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 •  Phát huy hiệu quả hệ thống phát hiện sớm các vụ cháy rừng
  Khoa học & Công nghệ - Phạm Hoạch - 08:39 29/07/2020
  (TN&MT) - Đến thời điểm này, Chi cục Kiểm lâm, Sở NN&PTNT Quảng Ninh đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để đưa vào vận hành hệ thống phát hiện sớm cháy rừng. Hệ thống đi vào hoạt động sẽ góp phần làm giảm thiểu thiệt hại về tài nguyên rừng, tiết kiệm công sức, kinh phí trong công tác phòng cháy chữa cháy rừng (PCCCR).
 • Phát huy hiệu quả các dự án, công trình nông nghiệp góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên nước
  Thời sự - Đức Nam - 09:03 05/04/2020
  (TN&MT) - Từ năm 2016 đến nay, tỉnh Thái Nguyên đã cân đối, bố trí, bổ sung các nguồn vốn từ ngân sách tỉnh và nguồn vốn Trung ương, giao cho Ban Quản lý dự án (QLDA) Đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn đã và đang thực hiện 14 Dự án đầu tư xây dựng các công trình. Đa số các công trình dự án đã hoàn thành phát huy hiệu quả cao, góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên nước và làm sạch môi trường.
 • Bà Rịa - Vũng Tàu phát huy hiệu quả nguồn lực tài nguyên để phát triển kinh tế - xã hội
  Tài nguyên - Linh Nga - 12:03 04/02/2020
  (TN&MT) - Năm 2019, Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã triển khai nhiều giải pháp để nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường. Theo đó, ở hầu hết các lĩnh vực đã đạt được kết quả khả quan, đặc biệt đối với lĩnh vực tài nguyên đất đai, nước và khoáng sản có nhiều kết quả nổi bật, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 • TX. Kinh Môn: Chủ động phòng chống cháy rừng
  Môi trường - Phạm Hoàng - 14:59 20/11/2019
  (TN&MT) - TX. Kinh Môn (Hải Dương) có hơn 1.328ha rừng, chủ yếu là rừng đặc dụng, phòng hộ môi sinh, kinh tế và rừng sản xuất. Những năm gần đây, TX. Kinh Môn luôn chủ động triển khai nhiều biện pháp để bảo vệ, phòng, chống cháy rừng một cách hiệu quả.
 • Bà Rịa - Vũng Tàu phát huy hiệu quả phong trào “Chống rác thải nhựa”
  Môi trường - Bài và ảnh: LINH NGA - 16:15 22/10/2019
  (TN&MT) - Phong trào “Chống rác thải nhựa” đã lan tỏa mạnh mẽ trên toàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nhiều cơ quan, công sở, doanh nghiệp và người dân đang dần thay đổi nhận thức, từ bỏ thói quen sử dụng túi ni lông, sản phẩm nhựa dùng một lần để thay thế bằng đồ dùng làm từ thiên nhiên thân thiện với môi trường.
 • Tuyến kênh mương Hồ Đồng Tròn chưa phát huy hiệu quả sản xuất nông nghiệp
  Tiếng dân - Mỹ Bình - 19:51 21/10/2019
  (TN&MT) - Sau khi hoàn thành, công trình nâng cấp kênh tưới của hệ thống thủy lợi Hồ chứa nước Đồng Tròn phục vụ nguồn nước tưới cho hơn 450 ha lúa 2 vụ và các loại cây màu khác của xã An Nghiệp và An Định, huyện Tuy An. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, công trình bộc lộ nhiều điểm hạn chế...
 • Tổng cục Môi trường: Công tác chỉ đạo, điều hành có nhiều chuyển biến tích cực
  Ngành TN&MT - 18:13 26/07/2019
  (TN&MT) - Ngày 26/7, Tổng cục Môi trường tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự có Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân, Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường Nguyễn Văn Tài, Phó Tổng cục trưởng Hoàng Văn Thức, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Hưng Thịnh và lãnh đạo, chuyên viên một số đơn vị thuộc Bộ TN&MT, CBCNVC Tổng cục Môi trường.
 • Kon Tum: Tiếp tục phát huy hiệu quả chính sách chi trả DVMTR trong 2019
  Tin tức - 21:56 19/12/2018
  (TN&MT) - Chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) đã mang lại những kết quả tích cực trong công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn tỉnh Kon Tum những năm qua. Tiếp tục phát huy những hiệu quả đã đạt được của chính sách này là nhiệm vụ và là mục tiêu phấn đấu của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum trong năm 2019.
 • Phát huy hiệu quả nguồn lợi thủy sản bền vững tại lưu vực sông Đà
  Sức khỏe - 22:43 10/10/2018
  (TN&MT) - Sông Đà là phụ lưu lớn nhất trong hệ thống sông Hồng, chảy qua địa phận các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Phú Thọ và Hà Nội có nguồn lợi thủy sản phong phú. Trước tình hình nguồn lợi thủy sản lưu vực sông Đà khu vực hồ Hòa Bình đang đứng trước nguy cơ suy giảm, Bộ NN&PTNT đã chỉ đạo Tổng cục Thủy sản phối hợp với các địa phương xây dựng và triển khai đề án bảo vệ, tái tạo nguồn lợi thủy sản tại lưu vực sông Đà giai đoạn 2018-2022 thực hiện mục tiêu phát triển, khai thác bền vững nguồn lợi thủy sản trong khu vực.
 • Thị xã Thái Hòa (Nghệ An): Nhiều trạm bơm thủy lợi không phát huy hiệu quả
  Tiếng dân - 18:04 02/10/2018
  (TN&MT) - Đầu tư trên trăm tỷ, nhưng đến nay, một số trạm bơm thuộc hợp phần của Dự án Hồ thủy lợi Bản Mồng, xã Nghĩa Hòa, thị xã Thái Hòa (Nghệ An) vẫn chưa được bàn giao dù đã xây xong nhiều năm. Nhiều trạm bơm và hệ thống kênh tưới của dự án này đang tồn tại không ít bất cập, chưa phát huy được hiệu quả, có nguy cơ lãng phí cao.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO