--Quảng cáo---

Phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật Hà Nội lần thứ 49

Văn hóa - 16:18 01/08/2019

(TN&MT) – Cuộc thi năm nay nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019).

Mới đây, Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội đã phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật Hà Nội lần thứ 49 - năm 2019 với chủ đề kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô. Đây là cuộc thi thường niên dành cho hội viên Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội và các nhà nhiếp ảnh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, nhằm khuyến khích và tìm kiếm những sáng tạo nhiếp ảnh xuất sắc về Hà Nội và các vấn đề liên quan đến cuộc sống.

anh ha noi
Cuộc thi năm nay hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

Thông qua kết quả dự thi, Ban tổ chức kỳ vọng sẽ có được triển lãm ấn tượng, đưa người xem cảm nhận rõ những thành tựu kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật, an sinh xã hội, hội nhập quốc tế của Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung.

Được biết, ảnh dự thi là ảnh đơn chụp tại khu vực Hà Nội trong thời gian 5 năm trở lại đây, có thể là ảnh màu hoặc đen trắng. Mỗi tác giả được gửi tối đa 8 tác phẩm. Các tác phẩm phải bảo đảm không được chắp ghép, tuy nhiên được tăng, giảm màu sắc, độ sáng tối. Tác giả gửi ảnh dự thi trực tiếp tại website www.anhnghethuathanoi.com, từ 1/8 – 28/8/2019. Ban tổ chức sau đó sẽ chấm chọn ảnh. Triển lãm và trao giải thưởng cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/9/2019 tại Nhà triển lãm 45 Tràng Tiền, Hà Nội.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO