--Quảng cáo---
 • nhiếp ảnh

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Những “Kết nối cảm xúc” trong triển lãm nhiếp ảnh tại VCCA
  Xã hội - PV - 15:40 21/05/2021
  (TN&MT) - Từ ngày 12/05 đến 12/6/2021, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) phối hợp với Viện Pháp Hà Nội – L’Espace tổ chức hai triển lãm nhiếp ảnh đặc sắc mang tên Khuôn dạng | Format và Những ngã rẽ: Góc nhìn từ châu Âu. Các triển lãm quy tụ những tác phẩm nhiếp ảnh ấn tượng nhất, kết nối cảm xúc trải nghiệm giữa tác giả và cộng đồng yêu thích nhiếp ảnh cũng như khán giả đại chúng.
 • Đà Nẵng: Phát động cuộc thi sáng tác ảnh về môi trường và đa dạng sinh học
  Môi trường - Nam Khang - 17:00 08/10/2020
  (TN&MT) - Sở Tài nguyên và Môi trường TP. Đà Nẵng phối hợp Báo Tài nguyên và Môi trường, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh thành phố triển khai phát động cuộc thi sáng tác ảnh về môi trường và đa dạng sinh học năm 2020 với chủ đề: “Đà Nẵng - Hành động vì thiên nhiên”.
 • Mê đắm với vườn hoa "Mặt trời" ở quận Tây Hồ, Hà Nội
  Xã hội - Thu Trang - 16:20 04/06/2020
  (TN&MT) - Cánh đồng hoa hướng dương tại Bãi đá Sông hồng (quận Tây Hô, Hà Nôi), đang đến mùa khoe sắc. Đây là địa điểm thu hút đối với nhiều bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh.
 • Ngắm sen trắng tinh khôi đầu mùa hạ ở Hà Nội
  Xã hội - Thu Trang - 17:55 26/05/2020
  (TN&MT) - Cách thành phố Hà Nội không xa, đầm sen trắng tinh khôi của gia đình chị Tạ Thị Bích ở thôn Song Khê, xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai (Hà Nội) đang là địa điểm thu hút nhiều du khách đến đây chụp ảnh và chiêm ngưỡng. Những bông sen trắng nở rộ dịu dàng đón chào đầu hạ.
 • 40 năm đi tìm cái đẹp
  Văn hóa - Lê Khanh - 17:06 02/05/2020
  (TN&MT) - 40 năm làm nghề nhiếp ảnh, anh đã đi hầu hết các tỉnh thành trong nước, kể cả biên ải xa xôi và đảo Trường Sa. Để rồi phía sau hàng chục ngàn tấm ảnh chứa đầy mồ hôi và nước mắt là niềm vui sướng vô bờ với tư cách là người đi tìm cái đẹp. Anh bảo, cuộn gói trong những tấm ảnh “độc lạ” ấy, là niềm đam mê máu thịt chưa bao giờ vơi cạn trong trái tim anh. Người 40 năm đi tìm cái đẹp ấy nhiếp ảnh gia Đỗ Trọng Hoài Ân.
 • Phía sau tấm ảnh môi trường
  Môi trường - Ghi chép của Lê Khanh - 13:56 20/02/2020
  (TN&MT) - Hàng chục ngàn tấm ảnh anh chụp được trong hàng trăm lần “phượt” khắp ba miền Bắc, Trung, Nam, có hơn một nửa liên quan đến bảo vệ môi trường sinh thái. Anh bảo: “Giữa lúc không gian sinh tồn ngày càng ô nhiễm, những tấm ảnh như một lời cảnh báo con người hãy chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch để tồn tại”. Anh là Đỗ Trọng Hoài Ân có “thâm niên” 37 năm bấm máy và niềm đam mê chưa bao giờ cạn.
 • Quảng Ninh: Khai mạc Triển lãm sách, báo, mỹ thuật, nhiếp ảnh và không gian Tết Việt
  Văn hóa - Phạm Hoạch - 17:55 20/01/2020
  (TN&MT) - Sáng 20/1, tại TP. Hạ Long, Hội Nhà Báo tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Hội Văn học nghệ thuật Quảng Ninh, Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh tổ chức khai mạc Triển lãm sách, báo, mỹ thuật, nhiếp ảnh và không gian Tết Việt.
 • Xóa những “điểm đen môi trường”, trách nhiệm của ngành du lịch
  Xã hội - Xuân Phương - 16:14 09/01/2020
  (TN&MT) - Đúng 10 năm trước, chiến lược cho một nền du lịch xanh của ASEAN hình thành. Nhưng những bước ngoặt giờ mới diễn ra.
 • Dâng cho đời niềm đam mê máu thịt
  Xã hội - Lê Khanh - 07:34 09/01/2020
  (TN&MT) - Tuy không phải là “tấm thẻ số 1” trong làng nhiếp ảnh Việt Nam, nhưng anh đã trở thành nghệ sĩ nhiếp ảnh “gạo cội” và có “tên tuổi” trong trong giới chụp ảnh nghệ thuật của cả nước chuyên về đề tài tài nguyên môi trường và sự sống của các loài động vật. Độc giả biết đến anh không chỉ bởi “mã hào quang” lãng tử đầy chất nghệ sĩ và đậm chất hào hoa; mà còn biết anh vì những bức ảnh “độc, lạ”.
 • Du kí xanh - Hành trình cứu biển
  Văn hóa - Tuyết Chinh - 13:44 24/11/2019
  (TN&MT) - Cuốn sách “Du kí xanh - Hành trình cứu biển” của Nhiếp ảnh gia Nguyễn Việt Hùng (Hùng Lekima) vừa ra mắt hôm nay (24/11) ghi lại một phần đáng chú ý nhất trong hành trình “săn ảnh rác” trong những năm qua; từ đó bảo vệ và nhân lên những màu xanh ở trong chính suy nghĩ và hành động của tất cả mọi người.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO