--Quảng cáo---
 • pgs ts tran hong thai

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • PGS.TS Trần Hồng Thái: “Kinh tế hóa để tạo “bứt phá” ngành Khí tượng thủy văn
  Tin tức - 07:33 08/01/2019
  (TN&MT) - Để thực hiện mục tiêu của Chính phủ và Bộ Tài nguyên và Môi trường giao trong năm 2019 là năm “tăng tốc, bứt phá”, ngành Khí tượng thủy văn (KTTV) xác định việc tăng tính tự chủ, kinh tế hóa ngành để tạo ra những nguồn dịch vụ, giá trị gia tăng từ tài nguyên số KTTV, tạo ra ngành công nghiệp dịch vụ KTTV là vô cùng cần thiết… Xung quanh vấn đề này, PGS.TS Trần Hồng Thái - Phó Tổng Cục trưởng Phụ trách Tổng cục KTTV, Bộ TN&MT đã có cuộc trò chuyện với phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường.
 • PGS.TS Trần Hồng Thái: Cần đầu tư thỏa đáng để cảnh báo sớm thiên tai
  Trong nước - 09:12 27/09/2018
  (TN&MT) - Để cảnh báo sớm thiên tai, ngành khí tượng thủy văn Việt Nam đang hướng tiệm cận với thế giới trên nhiều phương diện. Tuy vậy, để thực sự đáp ứng yêu cầu thực tiễn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội ngày một hiệu quả hơn, đầu tư thỏa đáng cho lĩnh vực này là vô cùng cần thiết. Xung quanh vấn đề này, PGS.TS Trần Hồng Thái (ảnh) - Phó Tổng Cục trưởng phụ trách Tổng cục Khí tượng Thủy văn đã có cuộc trò chuyện với phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường.
 • PGS. TS Trần Hồng Thái: Việt Nam có tiếng nói chủ động trong Tổ chức Khí tượng Thế giới
  Thời sự - 00:00 15/11/2017
  (TN&MT) - Như Báo Điện tử baotainguyenmoitruong.vn đã đưa tin, sáng 15/11, tại Hà Nội Diễn đàn Nhận định khí hậu mùa khu vực Đông Nam Á lần thứ 9 chính thức bắt đầu.Bên lề diễn đàn, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với PGS. TS Trần Hồng Thái - Phó Tổng Giám đốc Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia - Trưởng Ban Tổ chức diễn đàn về những vấn đề liên quan.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO