--Quảng cáo---

PGS.TS Trần Hồng Thái giữ chức vụ Tổng cục trưởng Tổng cục KTTV - Bộ TN&MT

Ngành TN&MT - 13:57 08/03/2019

(TN&MT) - Sáng 8/3 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành đã chủ trì buổi Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng thủy văn (KTTV) đối với ông Trần Hồng Thái - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục KTTV.

Dự buổi lễ có ông Phạm Tân Tuyến - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ TN&MT cùng đại diện Văn phòng Bộ, lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng cục KTTV.

A Thái 1
Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành trao quyết định bổ nhiệm Tổng cục trưởng Tổng cục KTTV cho ông Trần Hồng Thái


Tại buổi lễ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Tân Tuyến đã công bố quyết định số 519/QĐ-BTNMT do Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành ký bổ nhiệm ông Trần Hồng Thái - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục KTTV giữ chức vụ Tổng cục trưởng Tổng cục KTTV Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Tổng cục trưởng, Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành chúc mừng PGS.TS Trần Hồng Thái đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý, được Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ bổ nhiệm làm lãnh đạo cao nhất của Tổng cục KTTV.

Thứ trưởng Lê Công Thành cho biết, trong những năm qua, ngành KTTV đã nhận được sự quan tâm sâu sát của Chính phủ, Lãnh đạo Chính phủ cũng như Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ TN&MT. Cùng sự quan tâm đó, theo Thứ trưởng, nhiệm vụ của ngành KTTV trong thời gian tới đặc biệt là năm 2019 cần có sự quyết tâm và bứt phá theo tinh thần của Thủ tướng Chính phủ và quyết tâm của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Toàn cảnh
Toàn cảnh buổi lễ sáng 8/3 tại Trụ sở Tổng cục KTTV


Thứ trưởng đề nghị PGS.TS Trần Hồng Thái trên cương vị Tổng cục trưởng tiếp tục thể hiện bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, trình độ quản lý, kinh nghiệm công tác để cùng Tổng cục phát triển hoàn thành nhiệm vụ mà Chính phủ và Bộ TN&MT giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Tổng cục trưởng Trần Hồng Thái trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ TN&MT đã giao cho ông trọng trách quan trọng này. Tổng cục trưởng Trần Hồng Thái mong muốn tiếp tục thường xuyên nhận được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ, sự phối hợp của các đơn vị trực thuộc Bộ, các đơn vị trực thuộc Tổng cục KTTV và đặc biệt là sự phối hợp giúp đỡ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành KTTV để ông hoàn thành nhiệm vụ được giao.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO