--Quảng cáo---

Nữ quái phố Biển cầm đầu đường dây móc túi chuyên nghiệp

Pháp luật - Lữ Quỳnh Hoa - 16:38 15/07/2020

(TN&MT) - Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân huyện Đak Đoa (Gia Lai) vừa tuyên phạt sơ thẩm mức án từ 1 năm tù đến 1 năm 9 tháng tù đối với các bị cáo Nguyễn Thị Lý (SN 1983), Bùi Xuân Lộc (SN 1997), Lê Trần Tuấn Quốc (SN 1998), Bùi Thế Nga (SN 1990) cùng trú huyện Diên Khánh, Khánh Hòa; Trần Thị Quỳnh Như (SN 1999, trú thị xã La Gi, Bình Thuận; Nguyễn Văn Trình (SN 1996, quê huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) về tội trộm cắp tài sản.

Theo cáo trạng, trong khoảng thời gian từ ngày 4-1-2020 đến ngày 12-1-2020, Lý, Trình, Lộc, Nga, Như, Quốc phân công mỗi người một nhiệm vụ, cứ lảng vảng tại Trung tâm thương mại huyện Đak Đoa để dàn cảnh móc túi những bà nội trợ. Từ tin tố giác của nạn nhân, Công an huyện Đak Đoa đã vào cuộc và đã mật phục bắt giữ được 6 đối tượng trên.

Các bị cáo tại phiên tòa sơ thẩm

Tại cơ quan điều tra, nhóm này khai, Lý là đối tượng cầm đầu, trong thời gian kể trên, nhóm này đã thực hiện trót lọt 3 vụ móc túi tại Trung tâm thương mại huyện Đak Đoa với tổng giá trị tài sản là gần 50 triệu đồng.

Quá trình điều tra, các bị cáo đã bồi thường thiệt hại cho các bị hại nên Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Lý là đối tượng cầm đầu lãnh mức án cao nhất là 1 năm 9 tháng tù giam.

  • Thanh Hóa: Liên tiếp bắt giữ các đối tượng cướp giật, trộm cắp tài sản
    Pháp luật - Thanh Tâm - 15:59 30/06/2020
    (TN&MT) - Thời gian gần đây, Công an các huyện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa liên tiếp triệt phá, bắt giữ các đối tượng trộm cắp, cướp giật tài sản. Gần đây nhất là Công an huyện Yên Định đã bắt giữ 3 đối tượng cướp giật tài sản và Công an huyện Hoằng Hóa bắt 2 anh em ruột gây ra hàng loạt vụ trộm cắp.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO