--Quảng cáo---

NSND Đặng Thái Sơn lần đầu biểu diễn tại Giai điệu Mùa Thu 2019

Giải trí - 14:34 25/07/2019

(TN&MT) - Đây sẽ là lần đầu tiên NSND Đặng Thái Sơn biểu diễn tại Liên hoan nghệ thuật Giai điệu Mùa Thu 2019 với phần trình diễn cùng dàn nhạc giao hưởng Nhà hát Nhạc vũ kịch TP.HCM.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, sự kiện Giai điệu Mùa Thu năm nay sẽ diễn ra từ 17 - 25/8/2019 tại Nhà hát TP. HCM. Tổng thể chương trình có 8 đêm diễn nhưng chủ yếu tập trung vào hòa nhạc (6 đêm) và chỉ có 1 đêm dành cho múa và 1 đêm nhạc kịch. Trong 6 đêm biểu diễn hòa nhạc, từ ngày 20 -22/8, 3 buổi biểu diễn nhạc thính phòng liên tiếp sẽ được tổ chức.

NSND Dang Thai Son
NSND Đặng Thái Sơn sẽ lần đầu biểu diễn trong chương trình Giai điệu Mùa Thu 2019

Điểm nhấn của chương trình năm nay là buổi hòa nhạc giao hưởng với sự tham gia lần đầu tiên của NSND Đặng Thái Sơn (nghệ sĩ châu Á đầu tiên chiến thắng trong cuộc thi piano quốc tế danh giá Chopin năm 1980 tại Ba Lan). Ông sẽ cùng dàn nhạc giao hưởng Nhà hát Nhạc vũ kịch TP.HCM biểu diễn tác phẩm Giao hưởng số 7 của Beethoven vào đêm bế mạc (tối ngày 25/8).

Được biết, chương trình Giai điệu Mùa Thu lần đầu tiên được tổ chức năm 2005 và là sự kiện thường niên. Năm 2013, chương trình trở thành một festival với tên gọi Liên hoan nghệ thuật Giai điệu Mùa Thu và được tổ chức 2 năm 1 lần. Sự trở về và tham gia biểu diễn của một trong những nghệ sĩ piano xuất sắc nhất thế giới - NSND Đặng Thái Sơn là một vinh dự lớn đối với liên hoan năm nay.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO