--Quảng cáo---
 • Nguồn cung

Áp lực đảm bảo nguồn cung điện khi phục hồi nền kinh tế
Kinh tế - Khánh Ly - 19:43 19/05/2022
Nhu cầu sử dụng điện đang dần hồi phục song song với quá trình mở cửa nền kinh tế sau đại dịch Covid-19. Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ nay đến tháng 7 sẽ liên tiếp xảy ra các đợt nắng nóng diện rộng đẫn đến nhu cầu sử dụng điện trên cả nước tăng vọt. Để đảm bảo có đủ điện, bên cạnh các giải pháp bảo đảm cung ứng ổn định điện năng cho sản xuất và tiêu dùng, yếu tố sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả là giải pháp hữu hiệu giúp hệ thông điện vận hành an toàn, liên tục.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • TP.HCM: Đón nguồn cung văn phòng ngoài trung tâm với giá thuê hợp lý
  Bất động sản - Thục Vy - 16:46 06/04/2022
  (TN&MT) - Mặc dù, thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM vẫn ghi nhận nguồn cung tăng trong năm 2021 nhưng theo các chuyên gia, tốc độ tăng trưởng đã chậm hơn so với những năm trước. Trong thời gian tới, nguồn cung mới sẽ được cải thiện với loạt dự án ở các quận ngoài trung tâm với quy mô vừa và giá thuê hợp lý.
 • Giá bất động sản vùng ven TP.HCM tăng mạnh
  Bất động sản - Thục Vy - 17:10 05/04/2022
  (TN&MT) - Khi quỹ đất tại TP.HCM ngày càng khan hiếm và giá đất đô thị tăng phi mã, nhiều ông lớn bất động sản (BĐS) và các nhà đầu tư đã chuyển hướng sang các địa bàn vùng ven tìm kiếm cơ hội. Cùng với đó, tâm lý thích BĐS liền thổ của người dân cũng khiến nhu cầu mua đất xây nhà khu vực ven đô gia tăng.
 • TP.HCM: “Nóng” nhu cầu nhà ở, nguồn cung bị hụt hơi
  Bất động sản - PV - 07:08 05/04/2022
  Bật dậy mạnh mẽ sau giai đoạn “bình thường mới”, thị trường bất động sản TP.HCM ghi nhận nhu cầu mua và thuê nhà cao đột biến. Tuy nhiên, không dễ dàng gì để tìm được nơi ở ưng ý khi quỹ đất nội thành ngày càng khan hiếm.
 • Giải pháp nào hạ nhiệt giá nhà đất?
  Bất động sản - Thục Vy - 15:23 04/04/2022
  (TN&MT) - Theo các chuyên gia, việc xử lý được nút thắt khan hiếm nguồn cung là một trong những giải pháp căn cơ để thị trường bất động sản (BĐS) hạ nhiệt, người dân dễ tiếp cận hơn với nhà ở, an cư lạc nghiệp…
 • Nhà liền thổ vẫn là phân khúc được ưa chuộng
  Bất động sản - Thục Vy - 16:15 01/04/2022
  (TN&MT) - Lo ngại lạm phát, nhà đầu tư trú ẩn vào bất động sản (BĐS) khiến giao dịch nhà liền thổ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận có xu hướng tăng mạnh đầu năm 2022.
 • Bến Tre: Đảm bảo nguồn cung cấp nước ngọt mùa khô 2022
  Tài nguyên nước - Bạch Thanh - 10:02 31/03/2022
  (TN&MT) - Những năm qua, tỉnh Bến Tre thường xuyên phải đối mặt với hạn hán và xâm nhập mặn. Trước tình hình này, chính quyền địa phương đã có nhiều giải pháp ứng phó; đặc biệt, chủ động trong tích trữ, tạo nguồn cung cấp nước ngọt đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sản xuất và đời sống dân sinh.
 • Nhà phố và shophouse nghỉ dưỡng vẫn là điểm sáng của thị trường bất động sản
  Bất động sản - Thục Vy - 14:50 18/03/2022
  (TN&MT) - Theo nhận định của các chuyên gia, với tiềm năng phát triển và tính thanh khoản cao, phân khúc nhà phố, shophouse nghỉ dưỡng vẫn sẽ là điểm sáng thu hút tốt sự quan tâm của thị trường bất động sản (BĐS) trong thời gian tới.
 • Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên: Nguồn cung xăng dầu không thiếu
  Trong nước - Khương Trung - Thanh Tùng - 14:17 16/03/2022
  Sáng 16/3, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đăng đàn trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội về vấn đề sản xuất, nhập khẩu, cung ứng xăng dầu, điều hành giá xăng dầu thời gian qua và nhiều nội dung khác được quan tâm.
 • PVFCCo: Quản trị biến động, đảm bảo đủ nguồn cung phân bón Phú Mỹ
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 07:41 12/03/2022
  Từ đầu năm 2022 đến nay, tình hình địa chính trị, dịch bệnh trên thế giới cũng như trong nước tiếp tục diễn biễn phức tạp và khó lường, ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế- xã hội, trong đó có sản xuất kinh doanh phân bón phục vụ cho canh tác nông nghiệp.
 • Vùng ven giải “cơn khát” nhà ở tại TP.HCM
  Bất động sản - Thục Vy - 16:30 10/03/2022
  (TN&MT) - Trước tình trạng sụt giảm nguồn cung nhà ở sơ cấp kéo dài nhiều năm qua tại TP.HCM, các thị trường lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An... nổi lên với nguồn cung dồi dào và giá bán vừa túi tiền. Theo các chuyên gia, việc thiếu hụt nguồn cung nhà ở tại TP.HCM và sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng tại các vùng lân cận sẽ là động lực lớn cho tương lai của các thị trường bất động sản mới nổi này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO