--Quảng cáo---
 • Ngành du lịch

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thị trường BĐS nghỉ dưỡng: Chưa thể hồi phục ngay
  Bất động sản - Đình Du - 10:59 28/10/2021
  (TN&MT) - Giãn cách xã hội được nới lỏng, doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản (BĐS) đã bắt đầu tái khởi động các dự án BĐS, một số địa phương cũng đã lên phương án “mở cửa” du lịch, nhưng theo các chuyên gia BĐS, thị trường BĐS nghỉ dưỡng khó “lội ngược dòng” trong những tháng còn lại của năm 2021.
 • Thừa Thiên - Huế: Thích ứng, phục hồi ngành du lịch trong dịch Covid- 19
  Xã hội - Văn Dinh - 14:22 22/10/2021
  (TN&MT) - Đại dịch Covid- 19 đã khiến ngành du lịch điêu đứng, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã và đang lên kế hoạch phục hồi, kích cầu các hoạt động du lịch trong trạng thái bình thường mới.
 • Covid-19 kéo dài nhà đầu tư homestay gặp khó
  Bất động sản - Thục Vy - 10:04 07/10/2021
  (TN&MT) - Dịch Covid-19 kéo dài trong suốt 2 năm qua khiến ngành du lịch ở các tỉnh, thành gần như “tê liệt”, điều này khiến nhiều nhà đầu tư (NĐT) dịch vụ homestay “điêu đứng”. Trước áp lực nợ vay ngân hàng hoặc tốn kém chi phí duy trì, nhiều NĐT đã bắt đầu buộc phải bán để cắt lỗ, giảm giá sâu.
 • Covid 19 thay đổi bộ mặt ngành du lịch tại Việt Nam như thế nào?
  Du lịch - Anh Đức - 18:50 14/08/2021
  (TN&MT) - Du lịch đang thay đổi với nhiều điểm mới sau những tác động của dịch Covid-19. Đâu là những xu hướng xê dịch sẽ bùng bổ trong thời gian tới? Đâu là cách để mọi người vượt thoát khỏi nỗi cô đơn, sự nhàm chán của cuộc sống hậu Covid-19?
 • Thừa Thiên Huế: Ngành du lịch khốn khổ vì đại dịch COVID - 19
  Xã hội - Thu Phương - Thùy Dung - 15:31 04/08/2021
  (TN&MT) - Từ ngày dịch COVID - 19 bùng phát, ngành du lịch nói chung và tại Thừa Thiên Huế nói riêng gặp vô vàn khó khăn. Du lịch được xem là “con gà đẻ trứng vàng” của vùng đất Cố đô, vì thế thời gian qua dịch bệnh “tấn công” đã khiến gần như cả hệ thống du lịch tại đây ngưng trệ. Lãnh đạo tỉnh và các cơ quan liên quan đang tìm cách để cố gắng phục hồi ngành mũi nhọn này.
 • Cao Bằng: Nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn cho ngành du lịch trong mùa dịch bệnh
  Kinh tế - Nguyễn Hùng - 17:00 17/07/2021
  (TN&MT) - Trước bối cảnh của dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, ngành du lịch tỉnh Cao Bằng đã và đang phải chịu nhiều tác động lớn, các đơn vị lữ hành, cơ sở lưu trú phải hoạt động cầm chừng. Để khắc phục khó khăn, ngành du lịch tỉnh Cao Bằng triển khai nhiều giải pháp, chính sách hỗ trợ phù hợp nhằm khôi phục, phát triển ngành du lịch trong mùa dịch Covid-19.
 • Thừa Thiên Huế: Phát triển ngành du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn
  Du lịch - Thu Phương - 13:05 16/07/2021
  (TN&MT) - UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành quyết định phê duyệt Đề án “Phát triển ngành du lịch tỉnh thành ngành kinh tế mũi nhọn”. Đây là định hướng chiến lược quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển của các ngành, lĩnh vực khác, phù hợp với yêu cầu, định hướng của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
 • Lao động ngành du lịch ở Đà Nẵng lao đao vì Covid-19
  Kinh tế - Xuân Lam - 16:50 30/06/2021
  (TN&MT) - Nhiều lao động ngành du lịch tại Đà Nẵng vất vả tìm kế sinh nhai sau nhiều lần thành phố chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.
 • Một số giải pháp và chính sách kích cầu ngành du lịch Điện Biên sau đại dịch Covid -19
  Du lịch - Trần Hương - 15:28 08/06/2021
  (TN&MT) - Đại dịch Covid -19 có tác động rất lớn đến việc tăng trưởng kinh tế của cả nước nói chung và Điện Biên nói riêng. Làm ảnh hưởng xấu đến nhiều lĩnh vực thương mại và dịch vụ, đặc biệt đối với ngành du lịch. Tuy nhiên, trong bối cảnh như hiện nay, dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó lường, kéo dài và chưa có vắc –xin để miễn dịch cộng đồng thì việc vừa phát triển kinh tế vừa phòng bệnh là một làm mà hầu hết các địa phương đều phải tính đến, trong đó có ngành du lịch Điện Biên.
 • Ngành du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu: Nỗ lực thực hiện "mục tiêu kép"
  Kinh tế - Linh Nga - 20:56 06/06/2021
  (TN&MT)- Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngành du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo vừa chống dịch hiệu quả vừa chủ động tâm thế sẵn sàng khôi phục lại hoạt động du lịch khi dịch COVID-19 được kiểm soát…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO