--Quảng cáo---
 • nen kinh te tuan hoan

Chung tay đẩy lùi tình trạng ô nhiễm rác thải bao bì và hướng đến nền kinh tế tuần hoàn khép kín
Doanh nghiệp - doanh nhân - Tiến Dũng - 13:33 05/06/2021
(TN&MT) - Nhận thức được thực trạng ô nhiễm rác thải bao bì và tầm quan trọng của việc sử dụng loại bao bì có tỷ lệ thu gom và tái chế cao, bao bì lon nhôm đang là sự lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng như một giải pháp thân thiện, góp phần bảo vệ môi trường, đồng thời đóng góp vào nỗ lực giải quyết vấn đề ô nhiễm rác thải bao bì của Việt Nam.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Xi măng INSEE Việt Nam: Tiên phong sản xuất xanh trong nền kinh tế tuần hoàn
  Trong nước - Khánh Huyền - 08:56 05/06/2020
  (TN&MT) - Hiện tại nền kinh tế tuần hoàn đang là xu thế mới mà hầu hết các doanh nghiệp đang hướng tới. Tuy nhiên, ít ai biết được Xi măng INSEE (trước đây là Holcim) lại là đơn vị tiên phong trong ứng dụng sản xuất xanh với công nghệ tiên tiến đến từ Thụy Sỹ ngay từ những ngày đầu phát triển tại Việt Nam. INSEE đã và đang chứng tỏ sản xuất xi măng là một mắt xích quan trọng trong “Nền kinh tế tuần hoàn” thông qua cách tiếp cận “Sản xuất Xanh” của mình.
 • Biến chất thải thành tài nguyên, thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn
  Quản lý chất thải rắn - Tống Minh - 11:21 05/03/2020
  (TN&MT) - Lâu nay, chúng ta vẫn tồn tại quan niệm, chất thải là thứ bỏ đi, không còn giá trị sử dụng. Đã đến lúc, Việt Nam cần thay đổi cách ứng xử với chất thải, tận dụng lợi ích của chất thải để giảm gánh nặng xử lý, đồng thời, hạn chế ảnh hưởng tới môi trường.
 • Hội nghị “Không chôn lấp chất thải trong nền kinh tế tuần hoàn”
  Tin tức - 16:33 01/12/2018
  (TN&MT) - Ngày 30/11, tại TP.HCM, đã diễn ra Hội nghị “Không chôn lấp chất thải trong nền kinh tế tuần hoàn” do INSEE Việt Nam tổ chức, với sự tham dự của hơn 200 nhà quản lý, kinh tế và môi trường.
 • Không chôn lấp chất thải trong nền kinh tế tuần hoàn
  Tin tức - 12:58 23/11/2018
  (TN&MT) - Hội nghị “Không chôn lấp chất thải trong nền kinh tế tuần hoàn” với chủ đề “Nền tảng cho tăng trưởng xanh” sẽ diễn ra vào ngày 30/11 tới tại khách sạn Intercontinental Saigon.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO