--Quảng cáo---
 • mua bao

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Quảng Bình sẵn sàng các công tác phòng chống, ứng phó với diễn biến của bão số 5
  Môi trường - Hồng Thiệu - 22:56 16/09/2020
  (TN&MT) - Để chủ động ứng phó với diễn biến của bão và mưa lũ ngày 16/09/2020 Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Kiêm Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Quảng Bình đã có Công điện số 117/CĐ-BCH yêu cầu Thủ trưởng các sở, ngành, đơn vị cấp tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã theo dõi chặt chẽ diễn biến của bão số 5 và mưa lũ, kịp thời chỉ đạo triển khai phương án ứng phó theo phương châm “4 tại chỗ”.
 • Công ty Điện lực Lào Cai nỗ lực vì môi trường và an toàn lưới điện mùa mưa bão
  Xã hội - Bích Hợp - 11:26 15/09/2020
  (TN&MT) - Vào mùa mưa bão rất dễ xảy ra những sự cố về điện, không chỉ gây gián đoạn cung cấp điện mà còn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của nhân dân, cơ quan, doanh nghiệp. Để đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, Công ty Điện lực Lào Cai (PC Lào Cai) đã triển khai đồng bộ các giải pháp, chủ động xây dựng phương án ứng phó thiên tai, đảm bảo an toàn lưới điện, hạn chế thấp nhất thiệt hại và bảo vệ môi trường.
 • Khôi phục các công trình thủy lợi, đê điều, nước sạch sau mưa bão
  Môi trường - Thu Thủy - 15:14 11/09/2020
  (TN&MT) - Để khắc phục các công trình thủy lợi, đê điều, nước sạch hư hỏng do mưa bão. Sở Nông nghiệp và PTNT Thanh Hóa đã phối hợp với Công ty Sông Chu và UBND các huyện trên địa bàn tỉnh để khắc phục, xây dựng các công trình hư hỏng. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã hỗ trợ 140,5 tỷ đồng, khắc phục 17 công trình.
 • Hậu Lộc (Thanh Hóa): Cần tháo dỡ công trình vi phạm để đảm bảo hành lang đê điều trong mùa mưa bão
  Bạn đọc - Pháp luật - Bài và ảnh: Hoàng Anh - 15:42 03/09/2020
  (TN&MT) - Hộ gia đình ông Vũ Bá Thanh, thôn Châu Tử, xã Triệu Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) đã xây dựng công trình vi phạm hành lang an toàn đê điều. Bên cạnh đó, hộ ông Thanh còn tự ý tập kết, kinh doanh cát trái phép khi chưa được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép.
 • Bảo đảm an toàn cho tàu cá vươn khơi mùa mưa bão
  Biển đảo - Lê Khanh - 10:54 28/08/2020
  (TN&MT) - Mùa mưa bão đến, đồng nghĩa với phải bảo đảm an toàn các trang thiết bị hàng hải, máy móc, con người cho hàng ngàn tàu đánh cá xa bờ. Vậy các chủ tàu ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã làm những gì để những tàu cá vẫn vươn khơi bám biển trong những tháng mưa nguồn, bão biển?
 • Nơm nớp nỗi lo mùa mưa bão, sạt lở đến
  Biến đổi khí hậu - Tuyết Chinh - 10:40 26/08/2020
  (TN&MT) - Biến đổi khí hậu, nước biển dâng đã tác động tiêu cực tới gần như toàn bộ đường bờ biển của tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu. Hàng ngàn dộ dân sống ven đê, trong rừng phòng hộ ven biển nơi đây đối mặt với nhiều rủi ro khi mùa mưa bão đến gần.
 • Quảng Ninh đảm bảo an toàn hệ thống hồ đập, đê điều mùa mưa bão
  Môi trường - Phạm Hoạch - 08:33 26/08/2020
  (TN&MT) - Để đảm bảo an toàn các công trình thủy lợi, đê điều, ứng phó hiệu quả trước diễn biến phức tạp của thời tiết, nhất là đang trong mùa mưa bão, tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các địa phương, đơn vị và các ngành liên quan xây dựng nhiều giải pháp, phương án đảm bảo an toàn tuyệt đối các hồ đập và hệ thống đê trên địa bàn.
 • Điện Biên: Đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện mùa mưa bão
  Xã hội - Hà Thuận - 17:08 17/08/2020
  (TN&MT) - Để hạn chế đến mức thấp nhất các sự cố đáng tiếc do thiên tai gây ra trong mùa mưa bão, Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Điện Biên đã chủ động các giải pháp phòng, chống, ứng phó kịp thời, có hiệu quả.
 • Thanh Hóa: Đê sông Nhơm nứt “toác”, dân bất an trước mùa mưa bão
  Bạn đọc - Pháp luật - Bài và ảnh: Thu Thủy - Hoàng Anh - 23:05 13/08/2020
  (TN&MT) - Thời gian gần đây, tuyến đê tả sông Nhơm đoạn qua xã Hợp Thắng, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) liên tiếp xảy ra các hiện tượng rạn nứt kéo dài hàng chục mét. Điều này khiến người dân không khỏi bất an, lo lắng liệu tuyến đê có đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão.
 • Đảm bảo an toàn công trình thủy lợi, đê điều, hồ đập trong mùa mưa bão
  Môi trường - Thu Thủy - 21:19 13/08/2020
  (TN&MT) - Sở Nông nghiệp và PTNT Thanh Hóa vừa có văn bản số 2983/SNN&PTNT-TL gửi các đơn vị liên quan về việc kiểm tra, rà soát, đảm bảo an toàn công trình thủy lợi, đê điều, hồ đập sau mưa, bão số 2.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO