Lễ kỷ niệm 32 năm thành lập PV GAS – khẳng định sức mạnh đoàn kết và văn hóa doanh nghiệp

PV| 21/09/2022 18:49

Vừa qua, tại trụ sở Tổng công ty Khí Việt Nam đã diễn ra Lễ Kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam – PV GAS (20/9/1990 – 20/9/2020). Buổi Lễ kỷ niệm, đón mừng tuổi đời mới của PV GAS diễn ra giữa mùa thu tươi đẹp, khi những người lao động PV GAS đang hướng về các ngày kỷ niệm đáng nhớ của dân tộc và của ngành Dầu khí.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Dương Mạnh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV GAS; Đồng chí Hoàng Văn Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc PV GAS; Đồng chí Trần Xuân Thành - Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh PV GAS; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban Kiểm soát Tổng công ty; Đại diện các tổ chức chính trị - xã hội; Cán bộ công nhân viên Văn phòng, các Ban, Trung tâm thuộc Cơ quan điều hành Tổng công ty; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, đơn vị thành viên Tổng công ty.

1.-tgd-phat-bieu.jpg
Đồng chí Hoàng Văn Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc PV GAS phát biểu chào mừng tuổi 32 đầy nhiệt huyết của PV GAS

Cách đây tròn 32 năm, ngày 20/9/1990, Công ty Khí đốt (tiền thân của Tổng công ty Khí Việt Nam ngày nay) đã được thành lập để thực hiện nhiệm vụ thu gom, vận chuyển, tồn trữ, chế biến, kinh doanh khí và các sản phẩm khí. Trải qua 32 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực phấn đấu của các thế hệ lãnh đạo và tập thể người lao động, Tổng công ty Khí Việt Nam đã vượt qua khó khăn, thách thức, giữ vị trí Lá cờ đầu của ngành Dầu khí Việt Nam, đơn vị chủ đạo nền công nghiệp Khí, xứng đáng là đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.

Trong không khí tươi vui và trang trọng, buổi lễ là dịp kỷ niệm một tuổi đời thành công mới – tao thêm dấu mốc quan trọng trên chặng đường hình thành và phát triển của Tổng công ty. Đồng chí Hoàng Văn Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tổng công ty đã phát biểu chào mừng, ôn lại truyền thống vẻ vang, tự hào và tri ân những đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo, người lao động Tổng công ty trong suốt thời gian qua.

2.-nghi-thuc-chuc-mung.jpg
Nghi thức chúc mừng sinh nhật lần thứ 32 của Tổng công ty Khí Việt Nam

Phát biểu chúc mừng tuổi 32 của PV GAS, đồng chí Hoàng Văn Quang đã khẳng định: PetroVietnam/PV GAS đã đưa ngành Công nghiệp Khí đến vị thế quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. PV GAS trân trọng tình đoàn kết và văn hóa doanh nghiệp đã tạo sức mạnh của tập thể lãnh đạo và người lao động, quyết tâm trong “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, đưa tinh thần PV GAS càng thêm tỏa sáng và kiên định!

Nhân dịp kỷ niệm này, đồng chí Hoàng Văn Quang cũng đã kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên tăng cường tình đoàn kết, đổi mới trong suy nghĩ và chuyên nghiệp trong hành động, triển khai những giải pháp toàn diện nhất, ứng phó kịp thời và hiệu quả nhất với tình hình mới theo phương châm “Đoàn kết - Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động”, luôn đồng lòng, tiếp tục ghi thêm những mốc son mới trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Tổng công ty, vững bước tiến vào tương lai; xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; xứng đáng với sự mong mỏi và niềm tin của các thế hệ đi trước.

4.-van-nghe-1.jpg
Các tiết mục văn nghệ chào mừng của CBCNV PV GAS

Tại buổi lễ đã trình chiếu tổng hợp hình ảnh tôn vinh Văn hóa PV GAS, phát triển theo định hướng Văn hóa Petrovietnam, tạo nên tinh thần và thành tựu cho PV GAS 32 năm qua.

Nghi thức chào mừng những thành tựu 32 năm xây dựng và phát triển PV GAS diễn ra với nhiều cảm xúc đáng nhớ. Các vị lãnh đạo PV GAS cùng chứng kiến hình ảnh chúc mừng sinh nhật tỏa sáng lung linh, thể hiện sức mạnh tập thể, chia sẻ niềm vui đến người lao động trong toàn TCT.

5.-van-nghe-1.jpg
Tiết mục văn nghệ chào mừng của CBCNV PV GAS

Lễ kỷ niệm thêm phần tươi vui với những lời ca điệu múa chào mừng từ chính các CBCNV của PV GAS. Tập thể PV GAS bước sang tuổi đời mới, cùng mở trang lao động mới với tinh thần quyết tâm và niềm tin tưởng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lễ kỷ niệm 32 năm thành lập PV GAS – khẳng định sức mạnh đoàn kết và văn hóa doanh nghiệp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO