--Quảng cáo---

Lãnh đạo lâm trường bị đối tượng vi phạm dùng đá, hung khí đánh

Tư vấn pháp luật - 11:57 17/10/2018

Ngày 17/10, Lâm trường Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, một lãnh đạo lâm trường vừa phải nhập viện vì bị đối tượng vi phạm hành hung trong khi làm nhiệm vụ.

Theo đó, vào khoảng 9h30 ngày 16/10, trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra bảo vệ rừng caosu sản xuất, thuộc địa phận xã Lý Trạch (huyện Bố Trạch), tổ công tác của Lâm trường Đồng Hới phát hiện nhóm các đối tượng có hành vi lấn chiếm đất thuộc lâm phận của lâm trường.

Phát hiện hành vi sai phạm, ông Lê Văn Thuật - Phó GĐ Lâm trường Đồng Hới - đến để giải quyết thì bị một đối tượng tấn công, dùng đá đập thẳng vào đầu và dùng hung khí đánh. Sau khi có sự can thiệp của nhóm công tác, đối tượng trên mới dừng lại.

20181017 080442
Ông Thuật bị đối tượng dùng đá đập thẳng vào đầu. Ảnh: Lê Phi Long

Ngay sau đó, ông Thuật được đem đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương.

Hiện lược lượng công an đã triệu tập đối tượng để điều tra, xử lý. Đối tượng được xác định là Nguyễn Công (trú tại địa phương).

Ông Đỗ Hữu Việt - GĐ Lâm trường Đồng Hới - cho biết, thời gian qua tình trạng vi phạm pháp luật về bảo vệ rừng và các tài sản công thuộc lâm trường quản lý đang có xu hướng gia tăng. Trước thực trạng trên, lâm trường đã nhiều lần đề nghị địa phương và cơ quan chức năng phối hợp giải quyết vì nhiều đối tượng ngoan cố, cố tình vi phạm và sẵn sàng tấn công khi bị phát hiện, xử lý.

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO