--Quảng cáo---

Lạng Sơn: Miễn, giảm giá nước sạch đô thị do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19

Xã hội - Hoàng Nghĩa - 15:48 15/05/2020

(TN&MT) - Thời gian thực hiện miễn, giảm là 3 tháng (tháng 2,3,4/2020). Tiền nước của 3 tháng trên nếu đã nộp sẽ được trừ vào tiền nước phải nộp của các tháng sau.

Hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình chính sách, gia đình có người đang hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng được miễn giảm giá nước sạch.

UBND tỉnh Lạng Sơn vừa ban hành Quyết định số 882/QĐ-UBND về miễn, giảm giá nước sạch đô thị trên địa bàn tỉnh do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể, miễn 100% tiền sử dụng nước sinh hoạt tại các khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 được cơ quan có thẩm quyền quy định, Bệnh viện đa khoa tỉnh, Trung tâm y tế các huyện biên giới; miễn 50% tiền sử dụng nước sinh hoạt tại Trung tâm y tế các huyện nội địa; miễn tiền sử dụng nước sạch đô thị đối với 10m3 đầu cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ gia đình có người đang hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng.

Giảm 5% giá tiêu thụ nước sạch đô thị tại Quyết định số1614/QĐ-UBND ngày 22/8/2019 của UBND tỉnh về giá tiêu thụ nước sạch đô thị cho các tổ chức, cá nhân sử dụng nước vào mục đích hoạt động sản xuất vật chất, kinh doanh dịch vụ.

  • Nghệ An: Sẽ giảm giá nước sạch sinh hoạt ở nhiều đô thị
    Sức khỏe - 16:51 15/02/2019
    (TN&MT) - Đó là nội dung quan trọng được nêu ra khi UBND tỉnh Nghệ An làm việc với các Sở, ngành, đơn vị liên quan để nghe và cho ý kiến về các nội dung dự thảo Quyết định quy định giá tiêu thụ nước sạch tại các đô thị và giá tiêu thụ nước sinh hoạt khu vực nông thôn trên địa bàn Nghệ An.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO