--Quảng cáo---
 • lá phổi xanh

Coca-Cola hỗ trợ triển khai kinh tế tuần hoàn rác thải nhựa tại huyện Cần Giờ
Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 18:31 26/11/2022
Ngày 25/11 tại TP. Hồ Chí Minh, UBND huyện Cần Giờ và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (GreenHub) tổ chức Lễ ra mắt dự án “Thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn rác thải nhựa tại huyện Cần Giờ”, tài trợ bởi Quỹ Coca-Cola Toàn cầu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • “Lá phổi xanh” miền Tây xứ Nghệ
  Tài nguyên - Đình Tiệp - 10:17 29/10/2020
  (TN&MT) - Được công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới năm 2007. Vườn Quốc gia Pù Mát nằm trong khu vực sinh thái Bắc Trường Sơn. Đây là một khu vực bảo tồn tính đa dạng sinh học đại diện cho hệ sinh thái rừng nhiệt đới và á nhiệt đới điển hình lớn nhất khu vực và là nơi được xác định có sự phân bố của nhiều loài động, thực vật quý hiếm.
 • Gia Lai: Biển Hồ- lá phổi xanh giữa nắng gió cao nguyên.
  Xã hội - Lê Khanh - 14:38 07/06/2020
  (TN&MT) - Đi giữa hàng ngàn cây thông vút cao toả mát trên con đường nhựa phẳng lỳ sạch sẽ, tất cả chúng tôi đều cảm nhận rằng, Biển Hồ thực sự là điểm dừng chân thu hút của khách thập phương, và vì sao nó được gọi là “lá phổi xanh” giữa miền đất cao nguyên xinh đẹp quanh năm nắng gió này.
 • Tương lai xám của rừng
  Tài nguyên - Phương Anh - 11:56 19/03/2020
  (TN&MT) - Bất chấp tất cả lợi ích vô giá về sinh thái, kinh tế, xã hội và sức khỏe, con người đang tàn phá rừng không thương tiếc.
 • Palm Village – “lá phổi” xanh giữa lòng đô thị FLC Tropical City Ha Long
  Bất động sản - PV - 14:38 24/12/2019
  (TN&MT) - Giữa thành phố Hạ Long tấp nập, phân khu Palm Village – FLC Tropical City Ha Long được ví như “lá phổi” xanh hiền hòa, đáp ứng trọn vẹn nhất những tiêu chí của khách hàng về một không gian sống và nghỉ dưỡng lý tưởng.
 • “Lá phổi xanh” trong lòng phố biển
  Biển đảo - YẾN NHI - 14:30 26/09/2019
  (TN&MT) - Nếu Phú Quốc thường được gọi với cái tên Đảo Ngọc để khẳng định giá trị tuyệt hảo, Cù Lao Chàm được ví như viên ngọc quý của Quảng Nam bởi vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ thì bán đảo Sơn Trà được xem như là “kho báu” của TP. Đà Nẵng.
 • “Lá phổi xanh” ở trường sĩ quan chính trị
  Môi trường - 19:28 15/08/2019
  (TN&MT) - Xây dựng nhà trường thông minh là một dự án tổng thể với những hạng mục công trình hiện đại đáp ứng sự phát triển của khoa học công nghệ thời kỳ 4.0,...
 • Biến đổi khí hậu vùng Tây Bắc - Bài 3: Giải cứu “lá phổi xanh”
  Biến đổi khí hậu - 20:57 10/06/2019
  (TN&MT) - Biến đổi khí hậu đang là vấn đề của toàn cầu, không riêng gì Tây Bắc. Song, để "giải cứu" môi trường, mỗi địa phương đều có một cách làm khác nhau, mỗi cách làm đều có những khó khăn và thuận lợi nhất định. Tựu chung lại, họ đều nhận thức được vai trò và những hệ lụy của biến đổi khí hậu. Tuy nhiên, ứng phó biến đổi khí hậu không phải là câu chuyện của một sớm một chiều của hôm nay hay ngày mai mà cần xác định là việc làm mãi mãi.
 • Bảo tồn, phát triển Sơn Trà: Đã đến lúc cần thu về một mối
  Sức khỏe - 17:15 22/08/2018
  (TN&MT) - Bán đảo Sơn Trà không chỉ là “lá phổi xanh” với hệ động thực vật đa dạng, phong phú mà còn là điểm tham quan, du lịch hấp dẫn của TP. Đà Nẵng. Tuy nhiên, sự tham gia quản lý chồng chéo giữa các cơ quan, đơn vị đang đặt ra vấn đề phát triển thiếu bền vững của bán đảo Sơn Trà.
 • Chi cục kiểm lâm Hải Phòng: Xung kích bảo vệ lá “phổi xanh” của thành phố Cảng
  Tin tức - 16:22 07/06/2018
  (TN&MT) - Chi cục Kiểm lâm Hải Phòng (thuộc Sở NN&PTNT TP Hải Phòng) ra đời trong bối cảnh cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Khi đó, hoàn cảnh còn nhiều khó...
 • Bảo vệ “lá phổi xanh” của Thủ đô
  Môi trường - 12:42 16/05/2018
  Diện tích rừng của Hà Nội không nhiều nhưng có vai trò, giá trị vô cùng quan trọng. Trong những năm qua, các cấp, các ngành thành phố, nhất là lực lượng Kiểm lâm Hà Nội đã làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ rừng - “lá phổi xanh” của Thủ đô. Rừng của Hà Nội gắn liền với các di tích lịch sử văn hóa, công trình an ninh quốc phòng, nên Chi cục Kiểm lâm Hà Nội đã đề xuất Sở NN&PTNT Hà Nội tham mưu UBND thành phố ban hành nhiều văn bản chỉ đạo về bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng, quản lý lâm sản và động vật hoang dã. Với tinh thần bảo vệ rừng là trách nhiệm của toàn dân, TP Hà Nội đã chỉ đạo các địa phương có rừng thành lập 61 Ban Chỉ đạo về Kế hoạch bảo vệ và Phát triển rừng với 659 người tham gia, thành lập 117 tổ, đội xung kích bảo vệ rừng với 1.131 người. Ngoài ra, có sự tham gia của lực lượng chủ rừng và 21 đơn vị quân đội với 2.380 người cùng nhiều cơ sở vật chất thiết yếu...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO