--Quảng cáo---
 • khôi phục rừng

Trồng mới 1 triệu cây xanh khôi phục rừng đầu nguồn Mèo Vạc, Hà Giang
Phát triển bền vững - Việt Khang - 18:25 26/10/2021
(TN&MT) - Hưởng ứng Chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh - Vì một Việt Nam xanh, vừa qua, Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang đã phát động chiến dịch trồng mới 1 triệu cây xanh khôi phục rừng đầu nguồn Mèo Vạc.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Khôi phục rừng ngập mặn, ngăn xâm thực ở Quảng Ngãi
  Môi trường - 00:00 16/03/2016
  (TN&MT) - Quảng Ngãi là địa phương có chiều dài ven biển khá lớn, việc trồng mới và phục hồi diện tích rừng ngập mặn ven biển là hết sức cấp bách trong điều kiện diện tích rừng ngập mặn ven biển càng ngày càng bị suy kiệt. Chính vì vậy, để chủ động ứng phó và hạn chế những tác động tiêu cực, Quảng Ngãi đang khôi phục và trồng mới một số diện tích rừng ngập mặn ở các địa phương ven biển.
 • Trên 1 tỷ đồng lập dự án khôi phục rừng phòng hộ ven biển Kiên Giang
  Tài nguyên - 00:00 04/08/2015
  (TN&MT) - UBND tỉnh Kiên Giang vừa ban hành Quyết định số 1529/QĐ-UBND phê duyệt Đề cương kỹ thuật và dự toán kinh phí Dự án khôi phục và phát triển rừng phòng...
 • Quảng Ngãi: Khôi phục rừng ngập mặn ngăn lũ
  Môi trường - 00:00 17/04/2015
  (TN&MT) - Mưa lũ bất thường làm hàng vạn hecta hoa màu, lúa bị chìm trong biển nước ở tỉnh quảng Ngãi trong dịp đầu tháng 4 vừa qua cho thấy, không chỉ biến đổi khí hậu đang thể hiện ngày một rõ hơn mà đó còn là hệ lụy của việc diện tích rừng ngập mặn (RNM) bị suy giảm nghiêm trọng, gây nên tình trạng sạt lở bờ biển, xâm nhập mặn và lũ bất thường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO