--Quảng cáo---
 • khe can

Dự án tuyến cống thoát nước Khe Cạn (Đà Nẵng): Gấp rút thi công tránh ô nhiễm
Môi trường - Xuân Lam - 20:41 22/09/2020
(TN&MT) - Dự án Cống thoát nước Khe Cạn với mục tiêu xử lý nước thải cho toàn TP. Đà Nẵng được thực hiện từ nguồn vốn vay ODA của Ngân hàng Thế giới thuộc dự án hạ tầng ưu tiên cấp bách của TP. Đà Nẵng, khởi công từ năm 2015, dự kiến hoàn thành năm 2017. Thế nhưng do vướng giải phóng mặt bằng nên phải dừng thi công từ năm 2018 cho đến hiện nay.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Dân bức xúc vì hôi thối dưới kênh Khe Cạn
  Môi trường - 00:00 23/03/2016
  (TN&MT) - Báo Điện tử TN&MT nhận được thông tin phản ánh của người dân tại tổ 66, phường Thanh Khê Tây (quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) về việc ô nhiễm môi trường và nguồn nước nghiêm trọng tại kênh Khe Cạn. Qua thực tế, tình trạng dòng nước dưới kênh Khe Cạn đen ngòm bốc mùi hôi thối, muỗi nhặng nhiều phát sinh dịch bệnh khiến đời sống của người dân bị đảo lộn.
 • Hương Khê cán đích trong cấp giấy CNQSDĐ
  Tài nguyên - 00:00 30/06/2015
  (TN&MT) - Bằng những sáng kiến trong giải quyết vướng mắc, nhiều cách làm hay thuận lòng dân, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh đã đẩy nhanh được tiến độ trong quá trình thực hiện các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất(CNQSDĐ). Đến thời điểm hiện tại, Hương Khê là một trong hai huyện dẫn đầu của Hà Tĩnh cán đích đúng hẹn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO