--Quảng cáo---

Khai mạc ngày hội gôn truyền thống 2017 BRG Golf Hà Nội Festival với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Kinh tế - 00:00 02/12/2017

(TN&MT) - Ngày 1/12, BRG Golf đã chính thức khai mạc Ngày hội gôn đặc biệt lần thứ hai diễn ra mang tên 2017 BRG Golf Hà Nội Festival với gần hai trăm bốn mươi...

(TN&MT) - Ngày 1/12, BRG Golf đã chính thức khai mạc Ngày hội gôn đặc biệt lần thứ hai diễn ra mang tên 2017 BRG Golf Hà Nội Festival với gần hai trăm bốn mươi gôn thủ đăng ký tham gia thi đấu và tranh tài cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn.
 
Các gôn thủ sẽ thi đấu thành 2 nhóm và thi đấu theo thể thức vòng tròn tại 3 sân gôn đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân gôn của tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc bao gồm:
 
Sân gôn 18 hố BRG Kings Island Golf Resort, được bình chọn là Sân gôn Tốt nhất Việt Nam trong 4 năm liên tiếp 2014, 2015, 2016 và 2017 bởi tạp chí gôn hàng đầu khu vực Asia Golf Monthly;
 
Sân gôn 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, sân gôn Đi bộ Tốt nhất Việt Nam năm 2015 
 
Sân gôn 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort, sân gôn đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam.
 
Khai mạc ngày hội gôn truyền thống 2017 BRG Golf Hà Nội Festival với nhiều giải thưởng hấp dẫn.
Khai mạc ngày hội gôn truyền thống 2017 BRG Golf Hà Nội Festival với nhiều giải thưởng hấp dẫn.
 
Theo đó, ngày đầu tiên các gôn thủ sẽ thi đấu tại 2 sân  BRG Ruby Tree Golf Resort và BRG Legend Hill Golf Resort; Ngày thứ hai tại BRG Kings Island Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort và Ngày thứ ba tại sân BRG Legend Hill Golf Resort và BRG Kings Island Golf Resort.
 
Đây là sự kiện gôn đặc biệt được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf, nhà phát triển và vận hành sân gôn hàng đầu Việt Nam. 
 
Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Gôn Tập đoàn BRG chia sẻ: “Sau tiếng vang thành công của mùa giải đầu tiên, sự kiện 2017 BRG Golf Hà Nội Festival năm nay đã nhận được sự tham gia hết sức hào hứng từ các gôn thủ trong nước và quốc tế. Đây là lời khẳng định về mức độ uy tín và sức hấp dẫn của giải đấu trong lòng các gôn thủ và những người yêu gôn. Ba sân gôn đẳng cấp quốc tế với cơ sở hạ tầng tuyệt vời của BRG nhất định sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn và khó quên tại BRG Golf Hanoi Festival năm nay”.
 
Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại đêm Gala trao giải diễn ra tại BRG Legend Hill Golf Resort với nhiều giải thưởng hấp dẫn, trong đó bao gồm 2 chiếc ô tô Honda Civic cho giải Hole-in-One, thẻ hôị viên 1 năm của sân BRG Legend Hill Golf Resort, thẻ hôị viên 1 năm của sân BRG Ruby Tree Golf Resort, vé máy bay quốc tế và nhiều giải thưởng có giá trị khác.
 
Kết quả giải đấu sẽ được cập nhật trong sự kiện Gala trao giải ngày 03 tháng 12 sắp tới.
 
 
PV
 

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO