Doanh nghiệp - doanh nhân

INSEE Việt Nam triển khai hoạt động trạm xuất xi măng tại Sóc Trăng

Khánh Loan 15/05/2024 - 15:00

(TN&MT) - Sáng ngày 13 tháng 5 năm 2024, INSEE Việt Nam chính thức triển khai hoạt động Trạm xuất xi măng mới tại thị trấn Long Phú, Sóc Trăng. Trạm xuất xi măng INSEE tại Sóc Trăng với sức chứa 1,200 tấn, công suất xuất hàng đến 60 tấn/giờ được kỳ vọng sẽ hỗ trợ tích cực cho Quý Khách Hàng trong việc vận chuyển và cung cấp xi măng cho các công trình trọng điểm trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

hinh-1.png
Đại diện chính quyền địa phương và Ban lãnh đạo INSEE Việt Nam cắt băng khánh thành trạm xuất xi măng INSEE tại Sóc Trăng

Với mục tiêu không ngừng cung cấp trải nghiệm khách hàng vượt trội từ việc hỗ trợ công tác vận chuyển và đồng hành cùng Quý Khách Hàng chuẩn bị sẵn sàng cho sự hồi phục của thị trường khi nhu cầu về xi măng tăng cao, sáng ngày 13 tháng 5 năm 2024, INSEE Việt Nam chính thức triển khai hoạt động trạm xuất xi măng mới tại thị trấn Long Phú, Sóc Trăng. Trạm xuất xi măng của INSEE tại Sóc Trăng được đánh giá là nằm ở vị trí đắc địa, chỉ cách thành phố Cần Thơ 57km, mang lại tiềm năng tiếp cận rất tốt đến các dự án xây dựng trọng điểm ở khu vực Mekong.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Eamon John Ginley - Tổng Giám Đốc cho biết: "Với sự kết hợp giữa vị trí đắc địa, sức chứa xi măng lớn, khả năng xuất hàng nhanh và chính xác, trạm xuất xi măng INSEE tại Sóc Trăng cam kết cung cấp những giải pháp tối ưu và dịch vụ vượt trội cho khách hàng trong khu vực.

hinh-2.png
Ông Eamon John Ginley – Tổng Giám Đốc INSEE Việt Nam phát biểu khai trương trạm xuất xi măng INSEE tại Sóc Trăng

Trạm xuất xi măng INSEE tại Sóc Trăng với sức chứa 1,200 tấn, đạt công suất xuất hàng 60 tấn/giờ, dự kiến sẽ cung cấp cho các dự án trọng điểm trong khu vực như cao tốc Cần Thơ – Hậu Giang – Cà Mau, cao tốc Cần Thơ – Châu Đốc – Sóc Trăng,… nhờ vào những lợi thế vượt trội sau:

Sức chứa lớn: Trạm xuất có 4 silo với sức chứa lên đến 300 tấn/silo đảm bảo năng lực trữ hàng lên đến 1,200 tấn cho toàn trạm, có thể cung cấp kịp thời cho các dự án cơ sở hạ tầng. Bên cạnh đó, INSEE cũng chuẩn bị sẵn sàng lắp đặt thêm 2 silo để dễ dàng nâng sức chứa của toàn trạm khi nhu cầu về xi măng tăng cao.

Quá trình cân và xuất hàng tối ưu: vít tải đảm bảo tốc độ xuất hàng nhanh chóng và hệ thống cầu cân tích hợp đảm bảo đo lường khối lượng chính xác cho mỗi chuyến hàng.

Xuất hàng đồng thời: được thiết kế với hai khu vực xuất hàng riêng biệt, trạm có công suất xuất hàng lên đến 60 tấn/giờ. Điều này cho phép trạm xuất đồng thời hai sản phẩm cho hai xe riêng biệt.

Phương thức xuất hàng linh hoạt: trạm chuyên cung cấp các loại xi măng công nghiệp với các phương thức xuất hàng phù hợp với nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Có thể xuất hàng cho sà lan: với quy mô hiện tại, trạm có thể tiếp nhận sà lan với tải trọng lên đến 1,500 tấn đồng thời có kế hoạch nâng cấp cảng để có thể tiếp nhận sà lan có tải trọng lớn hơn.

Dịch vụ khách hàng vượt trội: hiện nay, trạm xuất hàng tại Sóc Trăng chỉ hoạt động trong giờ hành chính. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết sẽ điều chỉnh giờ xuất hàng để phù hợp với nhu cầu của các dự án cụ thể ở khu vực Mekong.

hinh-3.png
Khách mời và các đại biểu cùng tham quan trạm xuất xi măng INSEE tại Sóc Trăng

Trạm xuất hàng mới tại Sóc Trăng là nỗ lực thực hiện cam kết về cung cấp những giải pháp tối ưu và dịch vụ vượt trội cho khách hàng trong khu vực. Với những lợi thế vượt trội trên, INSEE kỳ vọng trạm xuất xi măng tại Sóc Trăng sẽ là bước đi mang tính chiến lược cho sự phát triển của INSEE Việt Nam cùng Quý Khách Hàng trong thời gian tới!

INSEE - Vững Xây Cuộc Sống.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
INSEE Việt Nam triển khai hoạt động trạm xuất xi măng tại Sóc Trăng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO