--Quảng cáo---
 • xi măng

Đồng xử lý các nguyên liệu thay thế trong ngành công nghiệp xi măng tại Việt Nam
Kinh tế - Đàm Trung - Đức Tâm - 14:50 29/09/2022
Sáng 29/9/2022 tại Hà Nội, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Na Uy tại Hà Nội, Tổ chức nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp Na Uy (SINTEF) phối hợp với Hiệp hội Xi măng Việt Nam (VNCA) đã tổ chức Hội thảo Đồng xử lý các nhiên liệu thay thế và nguyên liệu thô trong ngành xi măng tại Việt Nam.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • VICEM: Hướng tới sản xuất xanh, tuần hoàn nguyên liệu
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Hằng Thương - 15:55 12/09/2022
  Là một trong những ngành phát thải lớn, ngành xi măng đóng vai trò quan trọng vào quá trình thực hiện cam kết phát thải ròng khí nhà kính bằng “0” vào năm 2050 của Việt Nam. Thực tế, những năm qua, các doanh nghiệp xi măng đã không ngừng tìm tòi, đổi mới sáng tạo, áp dụng khoa học công nghệ để từng bước chuyển sang phát triển xanh, hướng tới tuần hoàn nguyên vật liệu trong sản xuất.
 • 65 năm VICEM làm theo lời Bác: Kiên trì mục tiêu phát triển xanh
  Môi trường - Sông Thương - 11:46 30/08/2022
  (TN&MT) - Những lời căn dặn của Bác khi đến thăm và nói chuyện với cán bộ, công nhân Nhà máy Xi măng Hải Phòng hơn 65 năm qua luôn là kim chỉ nam, là động lực để Tổng công ty Xi măng Việt Nam không ngừng đổi mới, sáng tạo, quyết tâm thực hiện mục tiêu phát triển xanh bền vững, xứng đáng với niềm tin yêu mà Bác gửi trao.
 • Công bố TOP 20 dự án xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết Cuộc thi INSEE Prize 2022
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Khánh Loan - 21:34 18/08/2022
  (TN&MT) - Sau hơn 3 tháng khởi động, Cuộc thi INSEE Prize 2022 đã bước vào giai đoạn gay cấn nhất khi Hội đồng Ban Giám khảo đã vô cùng công tâm và khắt khe để tuyển chọn Top 20 Dự án tiêu biểu góp mặt vào vòng Bán kết. Các đề tài sáng tạo về Xây dựng và Môi trường bền vững của các nhóm sinh viên đã mang đến nhiều ý tưởng độc đáo, đầy ý nghĩa và đóng góp nhiều giá trị thực tiễn cho cộng đồng.
 • Ngành Xi măng Việt Nam trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Hằng Thương - 14:39 18/08/2022
  Ngày 18/8, tại Thành phố Hải Phòng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tổng Công ty Xi măng Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Sự phát triển ngành Xi măng Việt Nam trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.
 • INSEE Việt Nam vinh dự được vinh danh trong top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững 2022
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Khánh Loan - 16:46 13/08/2022
  Vào ngày 10.08.2022 vừa qua, INSEE Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Đây là giải thưởng hoan nghênh và ghi nhận những nỗ lực của Doanh nghiệp trong việc phát triển bền vững, giúp kiến tạo một thế giới tốt đẹp và đáng sống hơn, đúng với triết lý thương hiệu mà INSEE đặt ra và hướng đến.
 • INSEE Việt Nam - Chung tay phát triển cộng đồng bền vững
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Khánh Loan - 21:11 01/08/2022
  Tại INSEE, Công ty đặt trách nhiệm xã hội là một cột trụ của Chiến lược Phát triển Bền vững bên cạnh các sáng kiến như: Khí hậu & Năng lượng, Kinh tế Tuần hoàn, Đa dạng Sinh học, Quản lý hiệu quả tài nguyên nước và An toàn & Sức khoẻ nghề nghiệp. Đối với Doanh nghiệp, phát triển Bền vững đóng vai trò quan trọng với tầm nhìn và chiến lược trong cả trung và dài hạn. Đây được xem là chìa khóa để hiện thực hóa triết lý thương hiệu “Vững xây cuộc sống” của INSEE, giúp kiến tạo một thế giới tốt đẹp.
 • Lạng Sơn: Kiểm soát, giảm thiểu các nguồn gây ô nhiễm
  Môi trường - Hoàng Nghĩa - 09:22 21/07/2022
  (TN&MT) - Những năm qua, tỉnh Lạng Sơn đã đẩy mạnh phòng ngừa, khắc phục ô nhiễm môi trường, lồng ghép vào các chiến lược, quy hoạch, kế hoạch, chương trình và các dự án phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Các chỉ số về môi trường đều nằm trong giới hạn cho phép, góp phần thực hiện mục tiêu bảo đảm sự hài hòa giữa tăng trưởng kinh tế và bảo vệ môi trường để phát triển bền vững.
 • Thừa Thiên – Huế: Nhiều bất cập, hạn chế trong khai thác và sử dụng khoáng sản
  Trong nước - Văn Dinh - 16:54 16/07/2022
  Quá trình quản lý, khai thác, sử dụng khoáng sản trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế trong thời gian qua vẫn còn nhiều bất cập và hạn chế cần được khắc phục.
 • Vicem Hoàng Mai- ứng dụng các nền tảng số vào sản xuất, kinh doanh
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 16:10 15/06/2022
  Sau 2 năm nghiên cứu, thử nghiệm thực tiễn thị trường và thị hiếu khách hàng, Vicem Hoàng Mai phối hợp với Mobifone đã chính thức đưa Hệ thống quản lý tiêu thụ DMS vào hoạt động nhằm nâng cao năng lực quản lý, giám sát hoạt động tiêu thụ, đường đi sản phẩm.
 • Thăm dò đá vôi và đá sét làm nguyên liệu xi măng tại Hòa Bình
  Tài nguyên - Mai Đan - 21:20 02/06/2022
  (TN&MT) - Chiều 2/6, tại Hà Nội, Hội đồng thẩm định đề án thăm dò khoáng sản đã tiến hành thẩm định 3 đề án thăm dò khoáng sản tại Hòa Bình. Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên điều hành cuộc họp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO