--Quảng cáo---
 • phát triển bền vững\

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Sửa đổi Luật Tài nguyên nước trên quan điểm phát triển bền vững
  Tài nguyên nước - Phương Anh - 10:55 08/07/2021
  (TN&MT) - Sáng 8/7 tại Hà Nội, Thứ trưởng Lê Công Thành đã có buổi làm việc trực tuyến với Cục Quản lý tài nguyên nước và các đơn vị liên quan về công tác sửa đổi Luật Tài nguyên nước năm 2012.
 • Bộ trưởng Trần Hồng Hà tham dự Diễn đàn Berlin về Kinh tế Hóa chất và Phát triển Bền vững
  Ngành TN&MT - Khương Trung - 22:53 07/07/2021
  (TN&MT) - Diễn đàn Berlin về Kinh tế Hóa chất và Phát triển Bền vững vào ngày 7 và 8/7/2021. Đại diện từ các Chính phủ, tổ chức quốc tế, doanh nghiệp và các nhóm xã hội dân sự sẽ trao đổi về cấu trúc tương lai của kinh tế hóa chất và chất thải toàn cầu quản lý để đối phó với những thách thức do sản xuất và sử dụng hóa chất đang phát triển nhanh chóng và các rủi ro liên quan đến sức khỏe con người và môi trường tự nhiên.
 • Nghệ An: Xây dựng đô thị du lịch Cửa Lò phát triển bền vững
  Du lịch - Đình Tiệp - 11:32 03/07/2021
  (TN&MT) - Ngày 01/7, UBND tỉnh Nghệ An có văn bản giao các sở, ban, ngàn, UBND TX Cửa Lò căn cứ nội dung Nghị quyết số 01-NQ/TU của Tỉnh ủy tập trung mọi nguồn lực xây dựng đô thị du lịch Cửa Lò phát triển nhanh, bền vững, cùng với TP. Vinh trở thành đầu tàu tăng trưởng, trung tâm đổi mới sáng tạo của Nghệ An và vùng Bắc Trung Bộ.
 • Thông điệp của Việt Nam tại Hội nghị “Đối thoại về Nước vì kết quả của sáng kiến Bonn 2021”
  Ngành TN&MT - Thanh Sơn - Tống Minh - 23:12 01/07/2021
  (TN&MT) - “Việt Nam đã gia nhập Công ước về Luật sử dụng các nguồn nước liên quốc gia cho các mục đích phi giao thông thủy vào năm 2014 và chúng tôi kêu gọi các quốc gia thượng nguồn sớm gia nhập Công ước này để cùng nhau hợp tác, chia sẻ công bằng, hợp lý tài nguyên nước vì mục tiêu phát triển bền vững, góp phần cho nỗ lực toàn cầu vì một thế giới phát triển bền vững”.
 • Đảm bảo nước sạch và vệ sinh môi trường vùng đồng bào dân tộc thiểu số
  Dân tộc thiểu số - Phương Anh - 22:16 25/06/2021
  (TN&MT) - Nước sạch và đảm bảo vệ sinh môi trường là nhu cầu tất yếu trong đời sống hàng ngày của mỗi người, mỗi gia đình và là yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe, cải thiện điều kiện sinh hoạt cho người dân, đặc biệt là khu vực có đông đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.
 • Công nghệ khai sinh tiền điện tử tạo lợi ích chống khủng hoảng khí hậu
  Thế giới - Mai Đan - 17:14 20/06/2021
  (TN&MT) - Tác động tiêu cực đến môi trường của các loại tiền điện tử như Bitcoin đã được báo chí đăng tải rộng rãi trong những tháng gần đây và sự biến động của chúng cũng được cho là một vấn đề đáng lo ngại. Tuy nhiên, Liên Hợp Quốc (LHQ) cho rằng blockchain (chuỗi khối) – công nghệ khai sinh ra tiền điện tử, có thể mang lại lợi ích to lớn cho những người đang chống chọi với cuộc khủng hoảng khí hậu và giúp mang lại một nền kinh tế toàn cầu bền vững hơn.
 • Ninh Bình đổi mới xúc tiến đầu tư trong tình hình mới
  Kinh tế - Khải Minh - 09:00 11/06/2021
  (TN&MT) - Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tỉnh Ninh Bình đã xây dựng chương trình xúc tiến đầu tư có trọng tâm, trọng điểm, đổi mới, đa dạng hóa các hoạt động xúc tiến đầu tư. Đồng thời, nâng cao chất lượng công tác xúc tiến đầu tư tại chỗ nhằm khai thác hiệu quả lợi thế cạnh tranh, tăng cơ hội thành công cho doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đã đầu tư duy trì và mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh.
 • Phát huy nguồn lực đất đai cho phát triển bền vững đất nước
  Đất đai - Trường Giang - 15:39 10/06/2021
  (TN&MT) - Ngày 10/6, Ban Kinh tế Trung ương phối hợp với Bộ NN&PTNT, Bộ TN&MT và Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề: “Phát huy nguồn lực đất đai cho phát triển bền vững đất nước”. Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo tổng kết Nghị quyết 19-NQ/TW Trần Tuấn Anh chủ trì Hội thảo.
 • Masan High-Tech Materials: “Bảo vệ môi trường là yếu tố then chốt để phát triển bền vững”
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 17:35 09/06/2021
  (TN&MT) - Phát triển bền vững đang trở thành xu thế tất yếu trên toàn cầu bởi đây được coi là “đòn bẩy" không chỉ giúp các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững, nâng cao khả năng cạnh tranh, tạo ra sự khác biệt mà còn tăng niềm tin của khách hàng và các đối tác. Bên cạnh đó là sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, việc sử dụng các nguồn tài nguyên ngày càng gia tăng, thế giới sẽ phải đối mặt với với việc cạn kiệt dần các nguồn tài nguyên thiên nhiên và các hệ lụy về ô nhiễm môi trường.
 • Làm rõ lợi thế và thách thức đối với phát triển vùng ĐBSCL trong thời gian tới
  Kinh tế - Trí Hòa (tổng hợp) - 21:16 01/06/2021
  (TN&MT) - Đó là một trong những chỉ đạo của Ủy viên Bộ Chính trị - Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh khi ông chủ trì Hội nghị trực tuyến sáng 1/6 của Ban Chỉ đạo xây dựng Đề án Tổng kết thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 20/01/2003 của Bộ Chính trị khóa IX về phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) thời kỳ 2001-2010
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO