--Quảng cáo---
 • hành động thiết thực

Tuổi trẻ Hạ Lang (Cao Bằng) bảo vệ, giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp
Môi trường - Nguyễn Hùng - 18:50 31/05/2022
(TN&MT) - Với đặc thù là huyện biên giới có hơn 95% đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) là người dân tộc thiểu số (DTTS), thời gian qua, Huyện đoàn Hạ Lang (Cao Bằng) đã tích cực triển khai nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác bảo vệ môi trường (BVMT) với nhiều công trình, phần việc thiết thực vì một biên giới “xanh”.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Nông nghiệp nông thôn ứng phó BĐKH: Cần hành động thiết thực, cụ thể
  Môi trường - 00:00 01/10/2015
   (TN&MT) - Chủ động ứng phó BĐKH bằng cách quan tâm hơn đến vai trò của các cộng đồng dân cư tại địa phương là vấn đề các đại biểu tại Hội nghị tham vấn kế hoạch hành động ngành NN&PTNT giai đoạn 2016 – 2020 đưa ra bàn thảo trong sáng 1/10 tại Hà Nội .
 • Kiểm soát chất thải chăn nuôi: Cần hành động thiết thực hơn
  Môi trường - 00:00 22/09/2015
  (TN&MT) - Mặc dù, đã có rất nhiều chính sách về cơ cấu ngành, khoa học công nghệ và quy hoạch vùng… được áp dụng nhằm giảm thiểu ô nhiễm  trong ngành chăn nuôi song hiệu quả bảo vệ môi trường đến nay, vẫn chưa như mong đợi. Để hiểu thêm về vấn đề này, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Kinh tế trưởng của Viện Nghiên cứu và Chính sách ĐHQG.
 • Chung sức bảo vệ môi trường 2015 bằng những hành động thiết thực
  Môi trường - 00:00 13/07/2015
  (TN&MT) - Quỹ rút ngắn khoảng cách (Trung tâm Hỗ trợ phát triển cộng đồng LIN) vừa triển khai chiến dịch gây quỹ bảo vệ môi trường bằng hành động kêu gọi các nhà tài trợ đóng góp tài chính trong thời gian 11 tuần tiếp theo kể từ ngày phát động các hành động ý nghĩa bảo vệ môi trường trên mạng xã hội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO