--Quảng cáo---
 • hanh dong

Ngành Tài nguyên và Môi trường nắm chắc thời cơ, hành động quyết liệt và bứt phá toàn diện
Ngành TN&MT - Xuân Hợp - 09:54 26/11/2020
(TN&MT) - Sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng đặt ra cho ngành Tài nguyên và Môi trường những cơ hội và thách thức mới, đòi hỏi mỗi chúng ta càng thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Càng khó khăn thì càng phải thi đua", "người người thi đua", "ngành ngành thi đua" để góp sức lực, trí tuệ và tài năng của mình, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, phồn vinh theo định hướng xã hội chủ nghĩa.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Liên Hợp Quốc kêu gọi các nước hành động quyết liệt hơn để chống BĐKH
  Biến đổi khí hậu - Việt Khang - 10:30 11/11/2020
  (TN&MT) - Trong bối cảnh thế giới đang nỗ lực cùng ứng phó với đại dịch Covid-19 và khủng hoảng biến đổi khí hậu (BĐKH), Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Antonio Guterres kêu gọi chính phủ các nước chuẩn bị các kế hoạch chống BĐKH mới trước khi diễn ra Hội nghị BĐKH Liên Hợp Quốc năm 2021 nhằm xây dựng một tương lai an toàn và bền vững hơn.
 • Chung tay hành động vì một Hạ Long xanh
  Môi trường - Phạm Hoạch - 10:17 05/11/2020
  (TN&MT) - Hàng năm, vịnh Hạ Long- Di sản thiên nhiên thế giới đón hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước tới du lịch, tham quan và nghiên cứu khoa học, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Quảng Ninh.
 • Nhiệt độ tăng lên ở phía Bắc và Nam châu Phi, trong khi Sahel ngày càng ẩm ướt
  Thế giới - Mai Đan - 21:38 28/10/2020
  (TN&MT) - Một báo cáo của nhiều cơ quan do Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) của LHQ dẫn đầu mới đây cho biết châu Phi cần chuẩn bị tốt hơn cho biến đổi khí hậu bằng cách ứng phó với nhiều rủi ro tiềm tàng.
 • Chuẩn bị khởi động Chương trình đối tác hành động quốc gia về nhựa
  Quản lý chất thải rắn - Tống Minh - 17:20 28/10/2020
  (TN&MT) - Sáng 28/10, Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân làm việc với đại diện của Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam (WWF) về việc khởi động Chương trình đối tác hành động quốc gia về nhựa (NPAP), dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 tới.
 • Petrolimex hành động "Vì người nghèo"
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Thương Thương - 10:49 18/10/2020
  (TN&MT) - Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và triển khai tháng cao điểm vì người nghèo, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã trao 300 triệu đồng ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn cả nước thông qua chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” .
 • Thanh niên đóng góp hành động vì khí hậu
  Môi trường - Khánh Ly - 16:23 05/10/2020
  (TN&MT) - Trong hai ngày cuối tuần vừa qua, tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh – đại diện cho 2 khu vực miền Bắc và miền Nam, hơn 70 bạn trẻ đã tham gia diễn đàn “Tham vấn Thanh niên hành động vì khí hậu” lần đầu tiên diễn ra.
 • Đà Nẵng: Góp ý cho Kế hoạch Hành động về quản lý rác thải nhựa tại quận Thanh Khê
  Quản lý chất thải rắn - Phạm Yến - 17:58 02/10/2020
  (TN&MT) - Ngày 2/10, Sở Tài nguyên và Môi trường TP. Đà Nẵng tổ chức Hội thảo trực tuyến góp ý Kế hoạch Hành động về quản lý rác thải nhựa (RTN) trên địa bàn quận Thanh Khê đến năm 2025.
 • Agribank hành động vì tương lai xanh
  Kinh tế - Trung Dũng - 14:41 01/10/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, tại cảng cá Hưng Thái, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn 2020 và trao quà cho các ngư dân bám biển của tỉnh BR-VT. Hưởng ứng chương trình có Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) là đơn vị "truyền thông Bạc" đồng hành cùng chương trình.
 • Khí tượng thủy văn Việt Nam – 75 năm vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc: Hành động trên tuyến đầu cảnh báo thiên tai
  Biến đổi khí hậu - Tuyết Chinh (thực hiện) - 11:14 01/10/2020
  (TN&MT) - Qua bao thăng trầm, biến cố lịch sử, luôn kiên định song hành với mục tiêu phục vụ phòng, chống thiên tai, phát triển kinh tế - xã hội, ngành Khí tượng Thủy văn (KTTV) Việt Nam đã và đang phát triển vững mạnh, có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước.
 • Việt Nam hành động để tăng trưởng
  Kinh tế - Thủy Nguyễn - Thu Trang - 19:28 29/09/2020
  (TN&MT) - Sáng ngày 29/9, tại Hà Nội dã diễn ra Diễn đàn thường niên về Cải cách và Phát triển lần thứ ba năm 2020 (VRDF 2020) với chủ đề “Việt Nam: Hành động để phục hồi tăng trưởng theo hướng bền vững và bao trùm trong kỷ nguyên Covid-19”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO