--Quảng cáo---

Hàng trăm người có công, đối tượng chính sách được khám bệnh miễn phí

Xã hội - 19:19 07/07/2019

Sáng nay (7/7), hơn 200 đối tượng chính sách và người có công tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã được khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí.

Sáng nay (7/7), hơn 200 đối tượng chính sách và người có công tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã được khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí.
6d36f5b081f068ae31e1
Hình ảnh buổi thăm khám miễn phí.
Trong buổi sáng nay, gần 30 y bác sĩ của Hội Đông y thành phố Hà Nội và Hội đông y thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) cùng lực lượng y tế cơ sở đã khám, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách gồm thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn.
Ông Lương Xuân Quyết, cựu chiến binh xã Tiền An, thị xã Quảng Yên, nói: “Được khám miễn phí, được cấp thuốc tôi thấy rất phấn khởi và rất cảm ơn Đảng, Nhà nước, ngành y tế thị xã Quảng Yên. Chúng tôi còn được nhận những phần quà nhỏ nhưng rất có ý nghĩa”.
Cùng với các hoạt động khám chữa bệnh, các bác sỹ còn tư vấn và hướng dẫn các đối tượng được khám, cấp thuốc về cách giữ gìn, nâng cao sức khỏe nhằm thiết thực giúp các đối tượng chính sách có cuộc sống tốt hơn.
Ông Trần Tiến Thiên, Chủ tịch Hội Đông y Thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) cho biết: “Vào dịp 27/7 hàng năm Hội Đông y thị xã Quảng Yên đều có kế hoạch khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho những người có công, gia đình chính sách. Mọi năm tổ chức ở các xã phường nhưng năm nay chúng tôi tổ chức tập trung toàn thị xã để vừa tư vấn sức khỏe, vừa khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng người có công”.
  • Supe Lâm Thao: Nỗ lực hết mình vì người lao động
    Doanh nghiệp - doanh nhân - 12:00 11/06/2019
    (TN&MT) - Có thể nói, chưa bao giờ việc sản xuất và tiêu thụ phân bón lại rơi vào thời điểm khó khăn như hiện tại. Sản phẩm nhập khẩu cũng như phân bón sản xuất trong nước cạnh tranh khốc liệt. Để giữ vững chất lượng, ổn định giá cả đến tay người nông dân cũng như đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho hơn 3.000 người lao động, tập thể đội ngũ lãnh đạo tại Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã phải nỗ lực không ngừng. 

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO