--Quảng cáo---

Hải Dương: Cho phép vận tải khách hoạt động trở lại

Xã hội - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 08:07 03/03/2021

(TN&MT) - Sở Giao thông vận tải tỉnh Hải Dương vừa có thông báo về hoạt động giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh Hải Dương khi kết thúc giãn cách xã hội toàn tỉnh và tăng cường phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Hải Dương cho phép vận tải khách hoạt động trở lại 

Theo đó, từ 0 giờ ngày 3/3, Hải Dương dừng việc hạn chế phương tiện lưu thông trên các tuyến quốc lộ qua địa bàn tỉnh. Xe khách, xe buýt, xe taxi nội tỉnh, phương tiện tại các bến phà, bến khách ngang sông chỉ được phép chở tối đa 50% số ghế (số chỗ), nhưng không được quá 20 người/xe (chuyến); riêng xe taxi chỉ được chở 1 người lớn/xe. Tại các nhà ga, bến xe, bến phà, bến khách ngang sông, các phương tiện vận chuyển hành khách (trừ xe taxi) phải dán bảng hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19; thực hiện đầy đủ biện pháp "5K".

Riêng bến phà Giải và các bến khách ngang sông trên địa bàn huyện Thanh Hà, tiếp tục dừng hoạt động đến khi có thông báo mới.

  • Tạm dừng vận tải hành khách trên địa bàn TP. Hải Dương
    Xã hội - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 17:01 14/08/2020
    (TN&MT) - Do diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, nên Sở Giao thông vận tải Hải Dương vừa yêu cầu dừng các hoạt động đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ và vận tải hành khách bằng xe ô tô trên địa bàn TP. Hải Dương từ ngày 14/8 cho đến khi có thông báo mới.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO