--Quảng cáo---

Hà Tĩnh: Theo dõi, cách ly 21.422 người liên quan đến vùng dịch

Xã hội - Đức Cảnh - 11:06 08/02/2021

(TN&MT) - Toàn tỉnh Hà Tĩnh hiện đang quản lý, theo dõi, cách ly tại nhà 33.557 người, trong đó có 21.422 người liên quan đến vùng dịch Hải Dương, Quảng Ninh và các tỉnh thành khác.

Theo báo cáo từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hà Tĩnh,  toàn tỉnh đang cách ly tập trung 329 người, trong đó có 237 người ở khu ký túc xá Mitraco, số còn lại được cách ly ở 7 khu cách ly cấp huyện. Ngoài ra, tỉnh Hà Tĩnh cũng đang quản lý, theo dõi, cách ly tại nhà 33.557 người, trong đó có 21.422 người liên quan đến vùng dịch Hải Dương, Quảng Ninh và các tỉnh thành khác.

Hà Tĩnh yêu cầu tất cả các người dân đi từ các tỉnh về địa phương thực hiện khai báo

Được biết, qua theo dõi, các trường hợp cách ly tại nhà đều có sức khỏe ổn định, không có các triệu chứng nghi ngờ. Bên cạnh đó, tỉnh Hà Tĩnh đang tiếp tục tập trung rà soát, quản lý chặt chẽ người về trên địa bàn, nhất là từ vùng có dịch trong cả nước.

Hiện nay, ngành y tế Hà Tĩnh đang yêu cầu tất cả mọi người đi từ các tỉnh, thành phố về địa phương thực hiện khai báo y tế kịp thời, trung thực, chính xác để được áp dụng các biện pháp cách ly phù hợp.

Đặc biệt, kêu gọi người dân đã từng đến, về từ thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương và sân bay quốc tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh chủ động đến trạm y tế nơi lưu trú hoặc trung tâm y tế huyện khai báo để được hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2.

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO