--Quảng cáo---

FLC AMD chính thức đổi tên thành FLC STONE

Doanh nghiệp - doanh nhân - 15:33 11/06/2019

(TN&MT) - Sáng ngày 11/6/2019, Đại hội đồng cổ đông thường niên Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC AMD thành công thông qua nhiều nội dung quan trọng, trong đó có việc chính thức đổi tên thành FLC STONE, đặt mục tiêu doanh thu 2.670 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 60 tỷ đồng. 

Mở rộng đầu tư

Trong bối cảnh nền kinh tế vĩ mô và thị trường bất động sản, xây dựng cả nước tăng trưởng ổn định trong năm 2018, FLC AMD với định hướng mũi nhọn là khai thác chế biến đá tự nhiên đã có những bước đi vững chắc thông qua việc mở rộng đầu tư sản xuất kinh doanh, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để nâng cao năng lực cạnh tranh.

Trong năm qua, Công ty đã đầu tư xây dựng và mở rộng hàng loạt các dự án quy mô lớn bao gồm: Xin cấp phép mở rộng khai thác đá xây dựng tại mỏ Núi Loáng và mỏ đá Núi Bền tại tỉnh Thanh Hóa; xin cấp phép khai thác mỏ Cao Ngọc (Ngọc Lặc, Thanh Hóa); xin cấp quyền thăm dò đối với mỏ đá vôi làm vật liệu xây dựng tại Tân Hợp (Tân Kỳ, Nghệ An). Đồng thời, Công ty đầu tư mở rộng thêm 4.000m2 nhà xưởng tại nhà máy Núi Loáng, xây dựng showroom – kho xưởng tại Cầu Diễn (Hà Nội) lên đến hàng nghìn m2, thu hút hàng trăm lượt khách đến tham quan, tìm hiểu và giao dịch.

anh 3
Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ FLC AMD báo cáo hoạt động năm 2018 của Hội đồng Quản trị

Được đánh giá cao về chất lượng, thương hiệu đá tự nhiên FLC STONE đã trở thành nguồn cung chủ yếu và hiện diện trong hàng loạt dự án bất động sản cao cấp của Tập đoàn FLC như: FLC Grand Hotel Halong, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, FLC Garden City, FLC Green Hoom, FLC Twin Towers...

Bên cạnh đó, Công ty cũng đã hoàn công gần 20 dự án quy mô của các chủ đầu tư trên khắp cả nước, với những công trình tiêu biểu như dự án Nhà ở cán bộ chiến sỹ thuộc Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an (Contresxim – Thái Hà); dự án cải tạo, xây dựng lại nhà B6 Giảng Võ; sân Golf Hòa Bình Hill Top Valley; khu nhà ở tại Quận Hoàng Mai Gelexia Riverside... Hàng loạt dự án tên tuổi cho thấy thị trường của đá tự nhiên FLC STONE là vô cùng tiềm năng.

2018 cũng là năm Công ty mở rộng đầu tư trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, điện máy lạnh và đạt được những thành công bước đầu khi thị trường bán lẻ siêu thị điện máy, vật liệu xây dựng và đặc biệt là mặt hàng đá xây dựng có nhiều diễn biến tích cực.

anh 2
Nhà máy mỏ Núi Loáng mở rộng

Trong bối cảnh vừa phải đẩy mạnh khảo sát, thăm dò để xin cấp phép thêm mỏ mới, vừa huy động đầu tư trang bị máy móc thiết bị, mở rộng hệ thống nhà xưởng chế biến, showroom trưng bày, FLC AMD đã đạt được nhiều thành công đáng ghi nhận.

Kết thúc năm 2018, Công ty đạt doanh thu 2.665 tỷ đồng, hoàn thành 116% kế hoạch đặt ra. Lợi nhuận trước thuế đạt 59,4 tỷ đồng, đạt 85% so với kế hoạch.

Đẩy mạnh công suất, khẳng định thương hiệu FLC STONE

Năm 2019, mặc dù chịu tác động không nhỏ từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, song kinh tế vĩ mô Việt Nam được dự báo tăng trưởng khả quan theo đà 2018, kéo theo thị trường bất động sản tiếp tục hoạt động ổn định. Đây là điều kiện tiền đề thúc đẩy các doanh nghiệp khai thác chế biến khoáng sản phát triển, trong đó có FLC AMD.

Để phục vụ cho chiến lược kinh doanh năm 2019, Đại hội đã thống nhất đổi tên Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC AMD thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC STONE nhằm khai thác và phát huy tối đa lợi thế của hoạt động khai thác đá tự nhiên, khẳng định chỗ đứng vững chắc cho thương hiệu FLC STONE trên thị trường đá xây dựng trong nước và xuất khẩu.

anh 5
Cổ đông bỏ phiếu thông qua các tờ trình

Để thực hiện kế hoạch nói trên, Công ty sẽ đẩy nhanh quá trình đầu tư xây dựng các mỏ đá và hoàn thiện lắp đặt dây chuyền sản xuất đá tự nhiên tại Thanh Hóa nhằm tăng công suất khai thác, sản xuất và đầu tư, từ đó phát triển hệ thống phân phối đá tự nhiên FLC STONE phủ sóng khắp thị trường trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, hệ thống kho bãi, nhà xưởng và showroom cũng sẽ được mở rộng; đặc biệt là hệ thống cửa hàng tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận.

Về mặt nhân sự, Công ty sẽ tập trung chú trọng hoàn chỉnh cơ cấu tổ chức, bộ máy quản trị, tập trung hơn nữa công tác tuyển dụng nhân sự chất lượng cao, có trình độ chuyên môn phù hợp với các dự án mới. Về nguồn vốn, Công ty tổ chức huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực, tăng cường tốc độ luân chuyển các dòng vốn và nâng cao hiệu quả tiếp cận thị trường vốn trong nước đặc biệt thông qua thị trường chứng khoán phục vụ nhu cầu đầu tư kinh doanh.

Theo kế hoạch được ĐHĐCĐ thông qua, năm 2019, FLC STONE đặt mục tiêu doanh thu 2.670 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 60 tỷ đồng.

  • Điểm danh những dự án BĐS "khủng" sắp ra mắt tại Thái Nguyên
    Kinh tế - 06:23 03/05/2019
    (TN&MT) - Thái Nguyên đang nổi lên là một trong những tâm điểm của thị trường bất động  sản phía Bắc với rất nhiều dự án khủng sắp ra mắt. Một làn sóng tăng trưởng đang mở ra trên thị trường này với những cái tên hút khách, nổi bật là dự án Crown Villas.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO