--Quảng cáo---
 • Thanh Hóa

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Ban Bí thư Trung ương Đảng chuẩn y nhân sự mới
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 11:26 06/12/2019
  (Chinhphu.vn) – Ban Chấp hành Đảng bộ các tỉnh Thanh Hóa, An Giang vừa tổ chức công bố và trao các quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ.
 • Thanh Hóa: Cần xem xét lại việc giao đất, cấp đất không thông qua đấu giá ở Hưng Lộc
  Tiếng dân - Tuyết Trang - 15:36 05/12/2019
  (TN&MT) - Mặc dù UBND tỉnh Thanh Hóa đã 2 lần ban hành Quyết định quy định việc Chủ tịch UBND các huyện, thị, thành phố chỉ được phê duyệt mặt bằng quy hoạch dưới 1.000 m2 và phải đưa ra đấu giá công khai. Nhưng Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc vẫn quy hoạch khu đất “vàng” cạnh chợ Mành xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) bán cho nhiều hộ dân không thông qua đấu giá?.
 • Cẩm Thủy (Thanh Hóa): Dự án hồ Khỉn tiền tỷ chưa bàn giao đã hư hỏng
  Tiếng dân - Thu Thủy - Đức Duy - 19:35 04/12/2019
  (TN&MT) - Công trình sửa chữa, khắc phục khẩn cấp hồ Khỉn tại thôn Vinh, xã Cẩm Quý, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa có tổng mức đầu tư hơn 4 tỷ đồng hiện chưa bàn giao đã bị hư hỏng như các tấm lát bị sứt góc, nứt bề mặt, vị trí mái lát thượng lưu đập bị lồi, lõm và nhiều hạng mục thi công không đúng theo thiết kế, gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
 • Cẩm Thủy (Thanh Hóa): Hàng loạt mỏ đá “bức tử” môi trường
  Tiếng dân - Thu Thủy - Đức Duy - 15:13 03/12/2019
  (TN&MT) - Nhiều năm qua, quá trình khai thác và chế biến đá của Công ty CP Sản xuất và Thương mại Tự Lập, Công ty TNHH Anh Tuấn và Công ty TNHH Hoàng Nhân khiến các con suối tại xã Cẩm Quý (huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa trở nên ô nhiễm nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến hàng chục ha đất trồng mía của người dân.
 • Cần xử lý nghiêm vi phạm trong khai thác đá của DN Trần Hoàn và Công ty Bình Tùng
  Tiếng dân - Thu Thủy - Đức Duy - 08:54 29/11/2019
  (TN&MT) - Vi phạm trong quá trình khai thác và sản xuất chế biến đá của DN Trần Hoàn và Công ty Bình Tùng tại xã Thanh Lâm, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã bị Sở Tài nguyên và Môi trường kiểm tra chỉ rõ. Nhưng không hiểu vì sao, hiện nay 2 đơn vị này vẫn bất chấp pháp luật và cố tình vi phạm?.
 • Thanh Hóa: 24 công trình, dự án được chấp thuận thực hiện trong năm 2019
  Đất đai - Đức Duy - 05:49 27/11/2019
  (TN&MT) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định chấp thuận cho phép 24 công trình, dự án thực hiện trong năm 2019, cập nhật vào Kế hoạch sử dụng đất năm 2020 cấp huyện.
 • Cơ sở tái chế dầu thải “mọc” trên đất rừng
  Tiếng dân - Bài và ảnh: Phạm Hoàng - 05:48 27/11/2019
  (TN&MT) - Giữa bạt ngàn rừng keo, dưới chân núi Nưa, di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt của xã Thái Hòa, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) người dân trồng rừng phát hiện ra Cơ sở tái chế dầu thải, như được “mọc” lên từ lòng đất! Trong nhiều tháng qua, để che mắt cơ quan chức năng, người dân địa phương có diện tích rừng trồng ở đây, cơ sở này ban ngày khóa kín cổng và bắt đầu các hoạt động tái chế dầu thải vào ban đêm.
 • Thiệu Hóa (Thanh Hóa): Công ty Hưng Đô “nối dài” vi phạm trong khai thác khoáng sản
  Bạn đọc - Pháp luật - Thu Thủy - Đức Duy - 05:45 27/11/2019
  (TN&MT) - Mặc dù, UBND tỉnh Thanh Hóa, UBND huyện Thiệu Hóa đã nhiều lần chấn chỉnh, xử lý các vi phạm trong khai thác khoáng sản như: Khai thác ra ngoài vị trí, phương tiện chưa đăng ký, đăng kiểm, thiếu mốc giới…tại mỏ cát số 05 của Công ty Xây dựng và Thương mại Hưng Đô trên địa bàn xã Thiệu Nguyên (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa). Thế nhưng, hiện nay các vi phạm trên vẫn đang tồn tại, gây khó khăn cho địa phương trong công tác quản lý tài nguyên khoáng sản.
 • Thanh Hóa: Vi phạm trong khai thác đá tại Doanh nghiệp Trần Hoàn và Công ty Bình Tùng
  Tiếng dân - Thu Thủy - Đức Duy - 16:20 25/11/2019
  (TN&MT) - Tình trạng ngang nhiên khai thác đá trái phép ngoài vị trí mỏ được cấp phép, chưa được chuyển đổi mục đích sử dụng đất, xây dựng nhiều hạng mục công trình trái phép, sản xuất chế biến đá gây ô nhiễm môi trường. Đó là thực tế đang diễn ra tại mỏ đá của Doanh nghiệp tư nhân Trần Hoàn và Công ty TNHH Bình Tùng thuộc thôn Đoàn Trung, xã Thanh Lâm, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa.
 • Thanh Hóa: Tăng cường các biện pháp phòng, chống hạn hán
  Môi trường - Đức Duy - 16:58 24/11/2019
  (TN&MT) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành văn bản chỉ đạo các Sở, ngành liên quan thực hiện tăng cường các giải pháp phòng, chống hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn, phục vụ sản xuất nông nghiệp và dân sinh trong mùa khô 2019-2020.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO