--Quảng cáo---
 • dồn điền đổi thửa

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thái Nguyên: Thí điểm công tác dồn điền, đổi thửa cần tháo gỡ khó khăn
  Đất đai - 23:12 25/05/2019
  (TN&MT) - Tỉnh Thái Nguyên đang tổ chức thí điểm việc đo đạc bản đồ địa chính, cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau khi dồn điền, đổi thửa thí điểm trên địa bàn các xã Tân Đức, Xuân Phương và Úc Kỳ, huyện Phú Bình. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện thí điểm công tác dồn điền, đổi thửa trên địa bàn huyện Phú Bình tiến độ còn chậm, có nhiều nguyên nhân, cơ quan chuyên môn và chính quyền cần tháo gỡ vướng mắc.
 • Đoàn Tiểu ban văn kiện Đại hội XIII của Đảng làm việc tại Điện Biên
  Trong nước - 21:49 08/05/2019
  (TN&MT) - Chiều 8/5, Đoàn Tiểu ban văn kiện Đại hội XIII của Đảng do đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tỉnh Điện Biên về các vấn đề phát triển kinh tế, xã hội, xoá đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, tình hình bảo đảm an ninh trật tự xã hội trên địa bàn.
 • Ninh Bình: Tăng cường thực hiện việc cấp GCNQSD đất sau dồn điền, đổi thửa
  Tài nguyên - 12:24 04/05/2019
  (TN&MT) – Trong những năm qua công tác dồn điền, đổi thửa đất sản xuất nông nghiệp ở Ninh Bình đã và đang đạt được những kết quả rõ nét. Tuy nhiên, bên cạnh đó việc hoàn thiện hồ sơ địa chính, cấp GCNQSD đất sau dồn điền, đổi thửa vẫn còn nhiều khó khăn cần phải khắc phục.
 • Bố tôi là Phó trưởng thôn
  Sức khỏe - 22:04 21/01/2019
  (TN&MT) - “Một người làm quan” mà “cả họ không được nhờ” nên sau đợt chia ruộng ấy, bố tôi bị ông nội từ mặt, các bác thì bảo “từ giờ đừng vác xác đến nhà nữa”. Bản thân những đứa trẻ như chúng tôi khi ra nhà ông, nhà bác chơi cũng không còn được thân tình và hồ hởi như trước.
 • Dồn điền đổi thửa còn nhiều hạn chế
  Đất đai - 10:57 30/10/2018
  (TN&MT) - Vừa qua, UBND tỉnh Ninh Bình đã ban hành thông báo kết luận Hội nghị chuyên đề về công tác Dồn điền - Đổi thửa đất nông nghiệp và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp sau khi Dồn điền - Đổi thửa trên toàn địa bàn tỉnh.
 • Đẩy nhanh tiến độ dồn điền đổi thửa
  Tài nguyên - 10:34 30/10/2018
  Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, TP Hà Nội đã mạnh dạn lựa chọn dồn điền đổi thửa (DĐĐT) và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) là khâu đột phá nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành nông nghiệp Thủ đô. Thế nhưng đến nay, việc thực hiện nhiệm vụ kép này tại một số địa phương vẫn chưa đạt yêu cầu.
 • Hòa Bình: Dồn điền đổi thửa không mất diện tích đất của người dân
  Tài nguyên - 13:59 13/10/2018
  (TN&MT) - Theo số liệu từ cơ quan chức năng tỉnh Hòa Bình, đến tháng 6/2018, toàn tỉnh Hòa Bình đã dồn điền đổi thửa được 3575,4 ha, chiếm 6,15% diện tích đất trồng trọt của cả tỉnh, chủ yếu là diện tích đất trồng lúa. Số xã thực hiện dồn điền đổi thửa là 21/191 xã, chiếm 12,5%. Một số huyện thực hiện tốt là Yên Thủy, Lương Sơn…
 • Yên Bái dồn điền đổi thửa gần 25ha để phục vụ sản xuất hàng hóa
  Đất đai - 22:56 24/06/2018
  (TN&MT) - Khu vực cánh đồng Đồng Trạng của xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên (Yên Bái) được lựa chọn để thực hiện thí điểm dồn điền đổi thửa. Đây là bước đệm để hình thành vùng sản xuất hàng hóa, tăng giá trị sản xuất nông nghiệp cho người dân.
 • Ninh Bình: Tập trung giải quyết việc cấp GCNQSD đất nông nghiệp sau dồn điền đổi thửa
  Đất đai - 21:19 12/05/2018
  (TN&MT) – UBND tỉnh Ninh Bình vừa ra thông báo yêu cầu các sở, ban, ngành cùng UBND các huyện, thành phố tập trung giải quyết những tồn tại, vướng mắc trong công tác cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng (GCNQSD) đất nông nghiệp sau dồn điển đổi thửa để tạo điều kiện cho người sử dụng đất thực hiện các quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định của pháp luật.
 • Thái Nguyên: Dồn điền đổi thửa - bước đột phá trong xây dựng nông thôn mới
  Đất đai - 20:31 11/05/2018
  (TN&MT) - Thái Nguyên là tỉnh trung du có nhiều lợi thế để sản xuất nông nghiệp hàng hóa lớn. Bắt tay vào việc này, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thái...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO