--Quảng cáo---
 • dat nuoi trong thuy san

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Nộp tiền thuê đất đối với đất nuôi trồng thủy sản.
  Đất đai - 00:00 06/05/2016
  (TN&MT) – Hiện gia đình tôi đang định cư tại huyện Đan Phượng, TP.Hà Nội. Trước đây, tôi đã thuê thầu với UBND xã một lô đất rộng 2ha theo diện 5 năm một lần. Khu đất tôi đang thuê thầu này thuộc diện đất vượt 5% do UBND xã đang quản lý. Xin hỏi, nay tôi có thể xin thuê dài hạn 30 - 50 năm với UBND huyện khu đất đó để trồng rau và nuôi trồng thủy sản không? Nếu tôi muốn đầu tư vào để xây dựng mô hình trang trại nông nghiệp công nghệ cao - trồng rau an toàn, nuôi thủy sản sạch hay không? Khi thuê dài hạn như vậy tôi có phải nộp tiền sử dụng đất hay thuế nào khác không.
 • Đất nuôi trồng thủy sản
  Đất đai - 00:00 15/03/2015
  Hỏi: Tôi được Nhà nước cho thuê đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với đất nuôi trồng thủy sản diện tích 08ha, thời gian là 20 năm, đến năm 2026 hết hạn. Theo Luật Đất đai năm 2013, tôi có được thuê lại, cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 50 năm không? Khi hết hạn mà cơ quan Nhà nước không cho thuê lại, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì những công trình tôi đã đầu tư trên đất có được đền bù không? Nếu tôi muốn chuyển nhượng cho người khác thì thời hạn có thay đổi không?
 • Ai tiếp tay "biến" đất lâm nghiệp thành đất nuôi trồng thủy sản?
  Bạn đọc - Pháp luật - 00:00 10/03/2015
  (TN&MT) - Ông Phạm Bá Oai, Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa cho biết: "Việc hộ ông Lự tự ý chuyển đổi đất lâm nghiệp sang nuôi trồng thủy sản khi chưa được phép...
 • "Biến" đất lâm nghiệp thành đất nuôi trồng thủy sản trái phép
  Tài nguyên - 00:00 08/03/2015
  (TN&MT) - Ông Lê Văn Hoàng, Chủ tịch UBND xã Hoằng Trường cho biết: Xã cũng đã lập Biên bản vi phạm nhưng ông Lự không chịu ký(!?).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO