--Quảng cáo---

Chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra vụ Nguyên Trưởng phòng GD-ĐT huyện sai phạm hàng trăm triệu đồng

Tư vấn pháp luật - 00:00 20/09/2017

(TN&MT) - Ngày 20/9, UBND huyện Chư Sê (Gia Lai) cho biết, đã chuyển hồ sơ sai phạm tài chính của ông Bùi Sỹ Nguyên, nguyên Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo Chư...

 

(TN&MT) - Ngày 20/9, UBND huyện Chư Sê (Gia Lai) cho biết, đã chuyển hồ sơ sai phạm tài chính của ông Bùi Sỹ Nguyên, nguyên Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo Chư Sê, sang cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện để điều tra, xử lý theo quy định.

Trong thời gian công tác tại phòng GD-ĐT huyện Chư Sê, ông Nguyên và bà Nguyễn Thị Hồng Thuận - Nguyên Kế toán Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Chư Sê (nay là Kế toán phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Chư Sê) đã sai phạm trong việc lập chứng từ khống và duyệt chi thanh toán không đúng các khoản quy định với số tiền hơn 233 triệu đồng. Ngoài ra có hơn 84 triệu đồng được xác định dùng chứng từ khống. Đồng thời, ông Bùi Sỹ Nguyên đã thiếu kiểm tra, giám sát dẫn đến nhiều công trình xây dựng tại các trường thi công thiếu khối lượng, sai thiết kế với sai phạm hơn 106 triệu đồng. Tổng cộng số tiền sai phạm là gần 340 triệu đồng.

Ông Bùi Sỹ Nguyên hiện đang giữ chức Bí thư Đảng ủy Thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê. Toàn bộ hồ sơ sai phạm của ông Nguyên đã được UBND huyện chỉ đạo chuyển sang Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện để xử lý theo quy định./.

Vũ Đình Năm

 

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO