Chương trình “Thông Điệp Xanh” dành cho các em học sinh

Anh Dũng| 04/10/2022 19:20

Nhằm tạo cho các em học sinh khối Tiểu học và Trung học Cơ sở có chương trình ngoại khóa ngoài trời đầy bổ ích; đồng thời bồi dưỡng thêm những kiến thức, tầm quan trọng của cây xanh và vấn đề bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên… Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi (cơ quan chủ quản của Khu Du Lịch CVSKN Núi Thần Tài) phối hợp với Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP. Đà Nẵng phát động chương trình “Thông Điệp Xanh”.

dn1.jpg

Đại diện Khu Du Lịch CVSKN Núi Thần Tài trao bảng tài trợ 7 tỷ đồng cho lãnh đạo Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP. Đà Nẵng để thực hiện chương trình “Thông Điệp Xanh”

Được biết, chương trình sẽ kéo dài đến hết tháng 12 năm 2024 tại Khu rừng Tình yêu - nằm trong khu phức hợp vui chơi, giải trí khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài. Đây là chương trình 100% miễn phí do khu du lịch tài trợ với tổng giá trị lên đến 7 tỷ đồng dành cho các em học sinh nằm khối Tiểu học đến Trung học Cơ sở trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Các trường học sẽ đăng ký tham gia chương trình bằng cách gửi danh sách số lượng học sinh và thời gian tham gia về cho Ban Tổ Chức (BTC) trước 1 tháng để được hướng dẫn thông tin, cách thức tham gia cũng như chi tiết về chương trình.

dn2.jpg

Khu rừng Tình yêu - nơi các em học sinh khối Tiểu học đến Trung học Cơ sở tham gia chương trình “Thông Điệp Xanh”

Các em học sinh được trải nghiệm miễn phí các dịch vụ vui chơi, giải trí như: Tắm suối khoáng nóng, tắm Onsen Nhật Bản, vui chơi công viên nước, công viên khủng long, ngâm chân hồ khoáng nóng, xông hơi đá muối Hymalaya, Trượt phao dòng sông Lười, xem phim 9D - 12D,… và tham gia trồng cây lưu niệm do BTC chuẩn bị miễn phí.

Bà Lê Thị Bích Hương - Giám đốc Truyền thông & Marketing Khu du lịch Núi Thần Tài cho biết: Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài hy vọng thông qua chương trình này sẽ góp phần giúp thế hệ trẻ nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân về việc chung tay bảo vệ môi trường sống Xanh - Sạch - Đẹp. Bên cạnh đó, đây còn là một hoạt động khích lệ tinh thần của các em học sinh sau một khoảng thời gian học tập căng thẳng, là nơi lưu giữ lại những kỷ niệm thân thương bên thầy cô, bạn bè. Đặc biệt, chương trình “Thông Điệp Xanh” còn là một hoạt động mạnh mẽ, quyết tâm bảo vệ rừng như một thông điệp giữ gìn và phát huy gửi đến thế hệ mai sau.

dn3.jpg

Thông qua chương trình “Thông Điệp Xanh” sẽ góp phần giúp thế hệ trẻ nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân về việc chung tay bảo vệ môi trường sống Xanh - Sạch - Đẹp

Nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa, Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài với tổng diện tích hơn 160 héc-ta cùng nhiều hoạt động vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ và được xem như một “ốc đảo nghỉ dưỡng” giữa không gian rừng nguyên sinh bạt ngàn, với khí hậu quanh năm ôn hoà. Cùng với Bà Nà Hills, Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài hiện là một trong hai điểm đến được thành phố công nhận là điểm du lịch được du khách yêu thích và lựa chọn hàng đầu khi đến với TP. Đà Nẵng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chương trình “Thông Điệp Xanh” dành cho các em học sinh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO