--Quảng cáo---
 • Xanh - Sạch - Đẹp

Chương trình “Thông Điệp Xanh” dành cho các em học sinh
Tin tức - Anh Dũng - 19:20 04/10/2022
Nhằm tạo cho các em học sinh khối Tiểu học và Trung học Cơ sở có chương trình ngoại khóa ngoài trời đầy bổ ích; đồng thời bồi dưỡng thêm những kiến thức, tầm quan trọng của cây xanh và vấn đề bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên… Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi (cơ quan chủ quản của Khu Du Lịch CVSKN Núi Thần Tài) phối hợp với Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP. Đà Nẵng phát động chương trình “Thông Điệp Xanh”.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Lào Cai: Giáo họ Sơn Mãn chung tay vì trường xanh – sạch – đẹp
  Dân tộc - Tôn giáo - Bích Hợp - 11:30 24/06/2022
  Nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, xây dựng một Lào Cai với môi trường và nếp sống văn hóa, văn minh hưởng ứng tháng hành động vị môi trường. Thực hiện đúng với tôn chỉ “sống tốt đời đẹp đạo”. Giáo họ Sơn Mãn tại xã Vạn Hoà, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã chung tay vì một môi trường xanh – sạch – đẹp.
 • Ninh Bình xây dựng mô hình khu công nghiệp, doanh nghiệp sáng - xanh - sạch - đẹp
  Tin tức - Tuyết Chinh - 22:40 08/06/2022
  (TN&MT) - Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Tháng Hành động vì môi trường năm 2022 với chủ đề "Chỉ một trái đất", sáng 8/6, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình tổ chức lễ phát động phong trào thi đua xây dựng mô hình Khu công nghiệp, doanh nghiệp "Sáng - xanh - sạch - đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động".
 • Chung tay hành động vì trái đất xanh, Đà Nẵng xanh, sạch, đẹp và phát triển bền vững
  Môi trường - Lan Anh - 13:26 04/06/2022
  (TN&MT) - Sáng 4/6, UBND TP.Đà Nẵng đã tổ chức Chương trình “Chung tay Hành động - Vì Trái đất Xanh” - “Acting for a Green Earth” - Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6) và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2022 (1-8/6).
 • Tuổi trẻ Quảng Ninh giữ màu xanh của biển
  Môi trường - Phạm Hoạch - Việt Hải - 14:04 02/06/2022
  Có một Hạ Long trong xanh trong một Quảng Ninh xanh - sạch - đẹp. Thời gian qua, màu xanh của biển đã được màu xanh xung kích của tuổi trẻ Quảng Ninh tô điểm thêm bằng những việc làm thiết thực.
 • Tuổi trẻ Hạ Lang (Cao Bằng) bảo vệ, giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp
  Môi trường - Nguyễn Hùng - 18:50 31/05/2022
  (TN&MT) - Với đặc thù là huyện biên giới có hơn 95% đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) là người dân tộc thiểu số (DTTS), thời gian qua, Huyện đoàn Hạ Lang (Cao Bằng) đã tích cực triển khai nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác bảo vệ môi trường (BVMT) với nhiều công trình, phần việc thiết thực vì một biên giới “xanh”.
 • Tp Sơn La: Phát động duy trì phong trào ngày Chủ nhật xanh
  Môi trường - Nguyễn Nga - 18:51 25/04/2022
  (TN&MT) - UBND thành phố Sơn La vừa ban hành Công văn số 926/UBND-QLĐT, về việc tiếp tục triển khai thực hiện Kế hoạch số 322/KH-UBND ngày 11/12/2020 của Chủ tịch UBND thành phố, về triển khai thực hiện công tác quản lý đô thị trên địa bàn thành phố.
 • Điện Biên: Chung tay vì môi trường xanh- sạch- đẹp
  Môi trường - Hoàng Châu - 10:20 29/03/2022
  (TN&MT) - Những năm qua, để bảo vệ môi trường, các cấp, ngành, các tổ chức, đoàn thể trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã phát động, triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức bảo vệ môi trường trong toàn dân. Ðể chung tay gìn giữ, bảo vệ môi trường sống, xây dựng thành phố xanh - sạch - đẹp
 • Huy động sức dân ngăn chặn rác thải nhựa: Lạng Sơn chung tay xây dựng các mô hình
  Môi trường - Hoàng Nghĩa - 11:20 08/03/2022
  (TN&MT) - Hưởng ứng phong trào Chống rác thải nhựa, thời gian qua, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã phát huy vai trò và có nhiều hoạt động thiết thực đối với phong trào này, góp phần làm cho môi trường thêm xanh - sạch - đẹp.
 • Phía trước là ngày xanh
  Môi trường - Nguyễn Quỳnh - 11:52 03/02/2022
  (TN&MT) - Trong giai đoạn dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát khốc liệt, những người công nhân vệ sinh môi trường của TP.HCM đã không ngại nguy hiểm, hàng ngày thu gom, vận chuyển, xử lý an toàn hàng trăm tấn rác thải y tế nguy hại để hạn chế dịch bệnh lây lan ra cộng đồng và giữ gìn thành phố luôn xanh - sạch - đẹp.
 • Về Cao Lộc xem cách thực hiện tiêu chí môi trường
  Môi trường - Hoàng Nghĩa​​​​​​​ - 12:15 21/12/2021
  (TN&MT) - Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự chủ động, quyết tâm từ huyện đến các thôn, bản, việc thực hiện tiêu chí môi trường trên địa bàn huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) đã có những chuyển biến tích cực. Trong đó, một số xã đã có cách làm hay, sáng tạo, góp phần bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO