--Quảng cáo---
 • Chung tay xây dựng nông thôn mới

Quảng Ngãi: Người dân Minh Long tình nguyện hiến đất xây dựng nông thôn mới
Phát triển bền vững - Lan Anh - 15:02 12/10/2021
(TN&MT) - Đến nay, huyện miền núi Minh Long (Quảng Ngãi) đã có 2 xã Long Sơn và Thanh An cán đích nông thôn mới. Góp vào thành quả này là nhờ sự chung sức, chung lòng tình nguyện hiến đất của bà con để mở rộng đường làng, xây dựng nhà văn hoá thôn… thay đổi diện mạo vùng quê.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • 10 năm xây dựng Nông thôn mới: Nhân lên “những miền quê đáng sống”
  Ngành TN&MT - Tống Minh - Hoàng Minh - 15:55 18/10/2019
  (TN&MT) - Sáng ngày 18/10, Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân đã dẫn đầu đoàn thăm quan mô hình nông thôn mới tại huyện Xuân Trường và Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Đây là hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
 • Masan Tài nguyên cùng người dân ổn định cuộc sống mới
  Kinh tế - Quyết Thắng - 10:18 14/10/2019
  (TN&MT) - Trong những năm qua, ngoài nhiệm vụ đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, từng bước biến nguồn tài nguyên chiến lược của Việt Nam thành vật liệu công nghệ cao toàn cầu, Công ty Cổ phần Tài nguyên Masan (Masan Tài nguyên) còn tích cực phối hợp với cấp ủy, chính quyền, các hội, đoàn thể từ tỉnh đến huyện thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.
 • Bộ TN&MT: Chung tay xây dựng nông thôn mới
  Môi trường - Phạm Thu Hà - 19:01 11/10/2019
  (TN&MT) - Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016 - 2020, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành Quyết...
 • Đồng Tháp: Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị
  Xã hội - 00:00 26/02/2017
  (TN&MT)- Ngày 26/2, tại TP. Cao Lãnh, Ban Bí thư Trung ương Đoàn phối hợp với Tỉnh đoàn Đồng Tháp tổ chức lễ khởi động Tháng Thanh niên (TTN) năm 2017 với chủ đề “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”. Đồng chí Vương Đình Huệ - Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đến dự.
 • Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2014: Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới
  Xã hội - 00:00 03/06/2014
  (TN&MT) - Sáng ngày 3/6, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức họp báo, giới thiệu Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2014.
 • Tuổi trẻ ĐBSCL chung tay xây dựng nông thôn mới
  Xã hội - 00:00 19/06/2013
  Công tác đoàn trong năm 2013 với trọng tâm hướng về cơ sở, trong thời gian qua đã có gần 200.000 đoàn viên, thanh niên trong toàn cụm sông Hậu đã được huy động và tham gia tích cực cuộc vận động “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”. Đây là một trong những nội dung quan trọng được các Tỉnh đoàn, Thành đoàn trong toàn cụm triển khai thực hiện. Qua đó, nhiều công trình, phần việc được các đoàn viên, thanh niên đăng ký thực hiện có hiệu quả thiết thực như xây dựng và sửa chữa đường giao thông nông thôn; làm hàng rào, cột cờ cho nhân dân; xây dựng các bến đò ngang an toàn; hỗ trợ thanh niên nông thôn phát triển kinh tế gia đình; hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên nông thôn; phát triển tổ hợp tác thanh niên, tổ tiết kiệm vay vốn và các mô hình liên kết phát triển kinh tế,…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO