--Quảng cáo---
 • cai tao

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thanh Hà – Hải Dương: Người dân kêu cứu vì dự án cải tạo, nâng cấp đường 390
  Bạn đọc - Pháp luật - Quán Dũng - 14:35 21/09/2020
  (TN&MT) - Hàng chục hộ dân sinh sống tại thôn 2, xã Thanh Xá, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương đã sinh sống trên cùng vị trí, hàng năm đóng tiền thuế sử sụng đất như nhau, nhưng khi triển khai dự án mở rộng, cải tạo tỉnh lộ 390, UBND huyện Thanh Hà lại lên phương án bồi thường, diện tích đất bị thiếu hụt so với thực tế đất người dân sử dụng lâu nay, khiến người dân nơi đây vô cùng bức xúc.
 • EU kêu gọi thắt chặt hơn mục tiêu khí hậu năm 2030
  Thế giới - Mai Đan - 18:11 16/09/2020
  (TN&MT) - Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen ngày 16/9 cho biết khối này nên cam kết cắt giảm lượng khí thải nhiều hơn trong thập kỷ tới và cam kết sử dụng trái phiếu xanh để tài trợ cho các mục tiêu khí hậu.
 • Mỏ đất “mang tên”cải tạo tận thu
  Bạn đọc - Pháp luật - Bình Tĩnh - 21:43 14/09/2020
  (TN&MT) - Hàng trăm mỏ đất “mang tên” cải tạo tận thu được cấp phép với trữ lượng lên đến hàng trăm nghìn khối/ năm, trong khi đó, chỉ có 2 mỏ đất vật liệu xây dựng được cấp phép theo quy trình. Dưới “vỏ bọc” của mỏ đất tận thu những cá nhân, tổ chức mặc sức khai thác hàng trăm nghìn m3 khoáng sản, thậm chí nhiều mỏ cải tạo được cấp từ năm này qua năm khác, hết thời gian lại gia hạn. Đó là thực trạng đang diễn ra tại tỉnh Quảng Bình trong nhiều năm qua.
 • Thu tiền cấp quyền khai thác khoáng sản: Cải tạo môi trường do khai thác khoáng sản gây ra
  Tài nguyên - Mai Đan - 22:59 12/09/2020
  (TN&MT) - Triển khai tập trung thực hiện chính sách thu tiền cấp quyền khai thác khoáng sản theo quy định tại khoản 3 Điều 84 Luật khoáng sản và Nghị định số 203/2013/NĐ-CP, trong những năm qua Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trong nhiệm vụ tính tiền cấp quyền khai thác khoáng sản.
 • Khuất tất vụ cấp phép san ủi 1.700,9m2 ngọn núi đá dưới chân cổng chào TP. Điện Biên Phủ
  Tiếng dân - Trần Hương - Hà Thuận - 16:36 31/08/2020
  (TN&MT) - Nhiều ngày qua, người dân TP. Điện Biên Phủ thấy “chướng mắt” khi ngọn núi đá cả nghìn khối nằm bên dưới cổng chào, (đoạn đường đôi đầu thành phố) thuộc tổ dân phố 1, phường Him Lam đã bị máy cuốc, đào bới để “bứng đi” làm mặt bằng, phục vụ lợi ích cho một nhóm người “tranh thủ” lúc lãnh đạo thành phố này còn vài tuần nữa nghỉ hưu.
 • TP.HCM cải tạo và phục hồi hệ thống kênh rạch
  Môi trường - Bài và ảnh: Nguyễn Quỳnh        - 11:27 27/08/2020
  (TN&MT) - TP.HCM đã và đang tập trung triển khai thực hiện các giải pháp cải tạo, khôi phục lại hệ thống kênh rạch nhằm mục tiêu kéo giảm tình trạng ngập nước, giảm ô nhiễm môi trường và góp phần chỉnh trang đô thị…
 • Thép Hòa Phát được chọn sử dụng trong dự án cải tạo đường băng sân bay Nội Bài
  Kinh tế - Minh Phạm - 17:44 17/08/2020
  (TN&MT) - Từ cuối tháng 6/2020, dự án cải tạo nâng cấp đường cất hạ cánh Sân bay quốc tế Nội Bài đã được khởi công. Thép Hòa Phát đã được chọn làm vật liệu đầu vào thép cốt bê tông trong quá trình thi công.
 • Thanh Hóa: Đóng cửa mỏ khoáng sản sau khai thác để bảo vệ môi trường
  Khoáng sản - Thu Thủy - 08:28 18/07/2020
  (TN&MT) - Để đảm bảo đưa môi trường, hệ sinh thái tại khu vực sau khai thác khoáng sản và khu vực bị ảnh hưởng của hoạt động khai thác về trạng thái môi trường gần với trạng thái môi trường ban đầu đạt được các tiêu chuẩn, quy chuẩn về môi trường, đảm bảo an toàn và phục vụ các mục đích có lợi cho con người.
 • Hợp tác, liên doanh, liên kết xã hội hóa nhằm từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ nhân dân
  Xã hội - Đức Nam - 10:17 16/07/2020
  (TN&MT) - Thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. Bệnh viện đã thực hiện việc mở rộng quan hệ hợp tác, liên doanh, liên kết xã hội hóa nhằm từng bước nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị máy móc, dụng cụ y tế hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất công tác chống dịch, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ nhân dân.
 • Tích cực trong công tác phục hồi môi trường sau khai thác khoáng sản
  Hồi âm - Tùng Minh - 19:17 08/07/2020
  (TN&MT) - Việc cải tạo, phục hồi môi trường trong khai thác khoáng sản là hoạt động đưa môi trường, hệ sinh thái như đất, nước, cảnh quan thiên nhiên... tại khu vực khai thác khoáng sản về trạng thái môi trường ban đầu đạt tiêu chuẩn, quy chuẩn về an toàn môi trường, phục vụ các mục đích có lợi cho con người. Đây là nghĩa vụ bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp sau khi hết hạn khai thác mỏ khoáng sản.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO