--Quảng cáo---
 • bua vay

Cao Bằng: Người dân “kêu cứu” vì bị ruồi nhặng “bủa vây”
Môi trường - Nguyễn Hùng - 19:30 11/03/2021
(TN&MT) - Những năm qua, người dân xóm 5, xã Chu Trinh, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng liên tục phản ánh, “kêu cứu” về tình trạng ruồi nhặng từ Bãi rác Khuổi Kép - Nà Lần ngày, đêm “bủa vây” người dân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân nơi đây.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Sẵn sàng kịch bản ứng phó với “thiên tai bủa vây”
  Biến đổi khí hậu - Tuyết Chinh - 07:09 27/07/2020
  (TN&MT) - Khu vực Bắc Trung bộ vừa phải hứng chịu những đợt nắng nóng, hạn hán kéo dài, xâm nhập mặn, vừa phải đối mặt với mùa bão lũ cận kề. Bộ NN&PTNT đang nỗ lực ra kịch bản, tìm giải pháp ứng phó để giảm thiểu những tác hại do thiên tai gây ra.
 • Nhếch nhác rác thải bủa vây chân cầu Thăng Long suốt nhiều năm
  Môi trường - Hoàng Ngân - Thảo Mai - 17:26 27/06/2020
  (TN&MT) - Từ nhiều năm nay, khu vực chân cầu Thăng Long (đoạn qua xã Hải Bối, huyện Đông Anh, Hà Nội) bị biến thành nơi đổ trộm rác thải, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và mất mỹ quan đô thị.
 • Rác thải bủa vây bãi bồi ven sông Hồng
  Môi trường - Hoàng Ngân - 01:34 22/06/2020
  (TN&MT) - Những năm gần đây, bãi bồi ven sông Hồng khu vực dưới chân cầu Vĩnh Tuy (Long Biên, Hà Nội) được biết đến là địa điểm lý tưởng để dã ngoại, đặc biệt vào dịp cuối tuần. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nơi này bắt đầu xuất hiện tình trạng rác thải tràn ngập sau những cuộc vui của người dã ngoại.
 • Hoàng Mai - Hà Nội: “Núi rác thải” bủa vây đường Vĩnh Hoàng
  Môi trường - Hoàng Ngân - 21:44 29/05/2020
  (TN&MT) - Hơn 2 năm nay, đường Vĩnh Hoàng (phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đang phải đối mặt với tình trạng rác thải tồn đọng, chất đống gây ô nhiễm môi trường.
 • Tĩnh Gia (Thanh Hóa): Rác thải “bủa vây” xã nông thôn mới
  Môi trường - Thu Thủy - Hoàng Anh - 11:31 30/03/2020
  (TN&MT) - Chưa có địa điểm xử lý rác thải trên địa bàn, vì thế con đường liên xã đi vào thôn Phượng Cát, xã Thanh Thủy, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) luôn ngập ngụa trong rác thải. Điều này không những gây ô nhiễm môi trường, mà còn trở thành những cái bẫy giao thông nguy hiểm đối với người dân nơi đây.
 • Bến Tre: Hạn mặn bủa vây, dân “khát” nước ngọt
  Biến đổi khí hậu - Bạch Thanh - 13:25 25/02/2020
  (TN&MT) - Trong những ngày qua, tình hình hạn hán và xâm nhập mặn tại tỉnh Bến tre vô cùng khốc liệt, nước mặn đã bao trùm toàn tỉnh khiến nhiều vùng bị thiếu nước ngọt nghiêm trọng, làm đe dọa đến sản xuất, đời sống, sinh hoạt của người dân.
 • Rác thải “bủa vây” tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài
  Môi trường - Hoàng Ngân - 15:12 19/02/2020
  (TN&MT) - Theo phản ánh của người dân khoảng 3 tháng trở lại đây, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài thuộc địa bàn quận Tây Hồ - Hà Nội luôn ngập trong rác thải. Không những vậy, rác thải còn tràn cả xuống lòng đường, gây cản trở giao thông và ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người dân xung quanh.
 • ĐBSCL: Hạn, mặn đang bủa vây
  Biến đổi khí hậu - Lê Hùng - 12:51 07/02/2020
  (TN&MT) - Do nắng nóng kéo dài nguồn nước trên các kênh, rạch dần cạn kiệt khiến cho tình trạng hạn hán, xâm nhập mặn đang diễn ra ở hầu khắp các địa phương vùng ĐBSCL.
 • Nam Từ Liêm, Hà Nội: Xe rác “bủa vây”, người đi đường khốn khổ vì ô nhiễm
  Tin tức - Phạm Thiệu - 16:59 18/01/2020
  (TN&MT) - Có những vị trí, rác được chất thành từng đống lớn và những xe gom đầy ắp rác xếp hàng dài chờ được chuyên chở đi. Chính vì thế, các vị trí này trở thành một điểm tập kết rác tạm, vừa gây ô nhiễm môi trường vừa mất mỹ quan đô thị.
 • Hà Nội: Rác thải "bủa vây" nhiều tuyến đường xã Dị Nậu
  Môi trường - Hoàng Ngân - Thu Trang - 19:30 04/01/2020
  (TN&MT) - Mỗi lần đi qua đoạn đường dẫn vào xã Dị Nậu (huyện Thạch Thất, Hà Nội), người dân cũng phải lắc đầu ngao ngán vì tình trạng rác thải tập kết bừa bãi ngay trên đường. Bãi rác ngổn ngang với đủ loại, bốc mùi hôi thối vừa gây ô nhiễm môi trường vừa làm mất mỹ quan đường phố.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO